วิธีทาลิปสติกให้สีเนียนติดทนได้ทั้งวัน

 หนึ่งในปัญหาของผู้ใช้ “ลิปสติก” นั่นคือ ทาแล้วไม่ติดทน อีกทั้งยังดูไม่เนียนอีกต่างหาก วันนี้กูรูความงาม “เอ็มทีไอ” (MTI) ได้แนะนำเคล็ดลับทาลิปสติกอย่างไรจะให้ทนนานและดูเนียนนุ่ม โดยเริ่มจาก
  1. ทารองพื้นกลบสีปากเดิม
  2. ทาลิปสติกตามสีที่ต้องการ
  3. เริ่มจากการวาดขอบปากให้ได้ทรงที่ต้องการ
4. ทาลิปสติกให้ทั่ว
  5. เก็บรายละเอียดด้วยรองพื้นหรือแป้งพัฟให้ได้ขอบปากที่คมกริบ
      อีกหนึ่งเคล็ดไม่ลับแบบง่าย ๆ มาให้ลองให้เลือก 2 วิธีตามความถนัด
  แบบที่ 1 เว้นไว้ให้ทา
  ทาสีลิปสติกด้านนอกก่อน แล้วเว้นช่วงกลางปากไว้ ทาลิปสติกเฉดที่ 2 ด้านในของปาก โดยใช้นิ้วหรือพู่กันเกลี่ยให้สีกลืนเข้ากันแบบไม่มีรอยต่อ
.  แบบที่ 2 ทาให้หมด
  ทาสีลิปสติกด้านอกให้ทั่วทั้งปาก แล้วทาทับด้านในด้วยสีลิปสติกอีกเฉดใช้นิ้วหรือพู่กัน เกลี่ยให้สีกลืนเข้ากันแบบไม่มีรอยต่อ
  ในทั้ง 2 แบบ ควรมีหลักเพิ่มเติมดังนี้
1. เลือกลิปสติก 2 สี ขึ้นไป ในเฉดเข้ม-อ่อน ซึ่งจะโทนสีเดียวกัน หรือคนละโทนก็ไม่มีผิดกฎ
2. หากต้องการความแวววาวให้ใช้ลิปกลอสเกลี่ยเป็นลำดับสุดท้าย
3. เก็บรายละเอียดด้วย Cotton bud
นอกจากเอ็มทีไอยังได้แนะนำผลิต “MTI JOY LIQUID LIPSTICK” ลิปสติกเนื้อนุ่มลื่น ให้สีเมทาลิค (Metallic)  ติดทน พร้อมการบำรุงจาก จมูกข้าว (Wheat Germ Oil)   ที่อุดมไปด้วยอนุพันธ์วิตามินอีและ เซลาไมซ์ (Ceramide) ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นไม่ให้แห้งกร้าน นอกจากนี้ยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยให้กับสาว ๆ ที่มีอายุเพิ่มมากขึ้น 
สามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร.0-2693-2480 สามารถหาซื้อได้ที่ MTI SHOP ทุกสาขา , ศูนย์ตัวแทนจำหน่าย MTI ทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อ Online ได้ที่ Website : www.mti.co.th/LINE : @mtishopping/Facebook : MTI  Dealer/MTI Shopping 
ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกกับกิจกรรม MTI ได้ที่ Facebook : MTI The Professional Make up
  ทั้งนี้เอ็มทีไอจัดโปรโมชั่นพิเศษ โดยสั่งซื้อ “MTI JOY LIQUID LIPSTICK” เฉพาะทางออนไลน์ www.mti.co.th ลดราคาพิเศษจากราคา 395 บาท เหลือ 350 บาท ถึงวันที่ 30 กันยายน 2561

ความคิดเห็น