“VTARA สุขุมวิท 36” คอนโดหรู พร้อมอยู่ โอเอซิส…แห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท

บริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่กำหนดกลยุทธ์ พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวสูง โดยเน้นบริเวณรถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือ สายสุขุมวิทเป็นหลัก ให้คุณได้เป็นเจ้าของห้องชุดพร้อมอยู่ราคาคุ้มค่าที่สุดในทำเลใจกลางสุขุมวิท ล่าสุดอวดโฉมโครงการพร้อมอยู่ระดับ Luxury ออกแบบสไตล์ “Modern Luxury & Nature” ภายใต้ชื่อโครงการ “VTARA Sukhumvit 36” (วีธารา สุขุมวิท 36) หรือ VTARA 36 “Top of Low Rise Condominium at The Heart of Thonglor”
นายพรชัย เลิศอนันต์โชค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด กล่าวว่าที่ผ่านมาโครงการ “VTARA สุขุมวิท 36” ได้รับผลตอบรับอย่างดีมาก ส่งผลให้มียอดขายกว่า 90% ปัจจุบันโครงการฯได้ก่อสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์ 100 %  พร้อมเข้าอยู่อาศัย ตอนนี้อยู่ในช่วงระหว่างส่งมอบห้องชุดให้แก่ลูกค้า และมีห้องหลุดดาวน์บางจำนวนที่โครงการนำกลับมาขายใหม่ในราคาเริ่มต้นเพียง 130,000 บาท/ตารางเมตร โดยห้องชุดมีตั้งแต่ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28-46 ตารางเมตร (ตร.ม.) และห้องชุดขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 50-78 ตร.ม. เสนอขายแบบ Fully Furnished
โครงการตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 4 ไร่ พัฒนาเป็นคอนโดฯ Low Rise สูง 8 ชั้น 5 อาคารจำนวน 466 ยูนิต ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 36 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง  เขต คลองเตย  กรุงเทพฯ   ซึ่งเชื่อมระหว่างถนนสุขุมวิทและถนนพระราม 4  ดังนั้นสำหรับคนที่ใช้รถยนต์เดินทางเป็นหลัก สามารถเดินทางเข้า-ออกโครงการได้โดยใช้ซอยสุขุมวิท 36 และใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อประมาณ 700 เมตร ทั้งนี้โครงการฯมีบริการรถรับ-ส่งจากโครงการไปยัง BTS สถานีทองหล่อโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
นอกจากจุดเด่นทำเลที่ตั้งที่อยู่ในซอย สุขุมวิท 36 แล้ว โครงการ “VTARA สุขุมวิท 36” โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2 ไร่ ออกแบบจากแรงบันดาลใจของป่าฝนอันสมบูรณ์เขียวขจี ตกแต่งด้วยความหรูหรา วัสดุคุณภาพ เน้นพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรม อาทิ บ่อออนเซ็นแยกชาย - หญิง ให้คุณได้สัมผัสชีวิตเหนือระดับ ในโอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิทได้แล้ววันนี้
“VTARA สุขุมวิท 36” คอนโดมิเนียมหรู ที่ไม่เพียงแต่เน้นความประณีตของการออกแบบ หากแต่ยังคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยในแง่ความสะดวกสบาย ผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมครบครันเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ โดยจุดเด่นที่เป็นไฮไลท์ของโครงการ คือ Emerald Lagoon Pool (1 ใน Top Class Facilities @ VTARA36) สระว่ายน้ำมรกตอันสวยงามให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี ด้วยความยาวกว่า 40 เมตร เปรียบเสมือนสายน้ำธรรมชาติทอดยาวระหว่างตัวตึก โดดเด่นด้วยการปูพื้นด้วย Green Sukabumi กระเบื้องหินภูเขาไฟสีมรกตคุณภาพชัั้นหนึ่งจากบาหลีโครงการ “VTARA สุขุมวิท 36” เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซาวน่า อบไอนํ้าเพื่อสุขภาพร่างกายและ ผิวพรรณ แยกส่วนหญิงและชาย มีห้องฟิตเนส, ROOFTOP GARDEN (สวนลอยฟ้า) ชั้นบนสุดของทุกอาคาร สามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆ สำหรับลูกบ้านที่ชอบทำกิจกรรมสังสรรค์ สำหรับระบบรักษาความปลอดภัยมีกล้อง CCTVตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโครงการ ที่จอดรถอัจฉริยะอัตโนมัติออกแบบให้ใช้งานง่าย เน้นความสะดวก และประหยัดเวลา และอีกจุดเด่นคือ ที่จอดรถ SUPERCAR กับกล้อง IP CAMERA ที่สามารถมองเห็นรถได้ตลอดเวลาผ่านมือถือ เป็นต้น
 สำหรับผู้ที่กำลังมองหาห้องชุดบนทำเลดังย่านทองหล่อ แหล่งไลฟ์สไตล์ชีวิตสุดชิคในย่านที่เป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งและแหล่งแฮงค์เอาท์ทั้งกลางวันและกลางคืน ตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตทั้งเพื่อการอยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุน ในวันที่ 25-26 พ.ค.2562 นี้ บริษัทฯได้จัดงาน OPEN HOUSE  กับคอนโดพร้อมอยู่ 1 ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ครบ ราคาเดียว* 3.89 ลบ.
ห้ามพลาด!! ลงทุนรับเงินคืนสูงสุด 20%* 1 ปี โปรฯ ดีแบบนี้นักลงทุนต้องรีบมา!
สอบถามข้อมูลโครงการ โทร 1298 หรือสามารถลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษที่เว็บไซต์โครงการ www.vtara36.com
เกี่ยวกับบริษัทวี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด บริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ตั้งเมื่อปี 2552 โดย Sapphire Holdings group กลุ่มบริษัทส่งออกอัญมณีรายใหญ่ในเมืองไทย ด้วยประสบการณ์ กว่า 40 ปี กับธุรกิจส่งออกอัญมณี ทำให้กลุ่มบริษัทฯ เป็นที่รู้จักในตลาดอัญมณีทั่วโลก ปัจจุบันทางกลุ่มบริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ มีโครงการที่อยู่อาศัยที่พัฒนา อาทิ โครงการ“VTARA สุขุมวิท 36” , โครงการ เอช สุขุมวิท 43 วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ มุ่งเน้น และเอาใจใส่ทุกรายละเอียดของการพัฒนาโครงการ ที่ต้องการให้เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่เป็นที่สุดของที่พักอาศัยท่ามกลางธรรมชาติและความเงียบสงบสุดยอดทำเลใจกลางสุขุมวิท ในปี 2562 มีแผนเปิดตัวโครงการใหม่เพิ่มอีก 2-3 โครงการมูลค่าราว 5,000 ล้านบาท  ส่วนเป้าหมายด้านรายได้นั้น ในปีนี้ตั้งเป้าไว้ที่ 2,700 ล้านบาท จากการโอนกรรมสิทธ์ โครงการ“VTARA สุขุมวิท 36” คอนโดมิเนียมหรู และยังมีโครงการที่อยู่ระหว่างการขายคือ ไอคอน สุขุมวิท 77 มูลค่ารวมกว่า 1,500 ล้านบาท โครงการเวอร์เทียร์ สุขุมวิท ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปี 2562 ปัจจุบันมียอดขาย65 % จากมูลค่ารวมโครงการอยู่ที่ 1,800 ล้านบาท เป็นต้น

ความคิดเห็น