โรบินสัน สร้าง #ปรากฏการณ์ดีย์ๆของแม่ แท็กทีม 3 คุณลูกเซเลบริตี้คนดัง แชร์ปรากฏการณ์ดีๆ แบบฉบับแม่ – ลูก 3 สไตล์ ในแคมเปญ ‘ROBINSON MOM’S DAY’

ใกล้ ‘เทศกาลวันแม่’ เข้าไปทุกที เชื่อว่ามีคุณลูกๆ หลายท่าน ที่กำลังมองหาไอเดียสร้างเซอร์ไพรส์ เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนความรักที่ยิ่งใหญ่ให้คุณแม่ๆ ได้ประทับใจกันแบบสุดๆ กันอยู่ ด้วยเหตุนี้ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จึงขอเป็นหนึ่งเดสติเนชั่นที่จะสร้าง #ปรากฏการณ์ดีย์ๆของแม่ เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่ปีนี้ กับแคมเปญ ‘ROBINSON MOM’S DAY’ (โรบินสัน มัมส์ เดย์) ตั้งแต่วันนี้ – 13 สิงหาคม 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา
 บอสสาว เออร์ลินดา เพชรพิสิฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) โต้โผใหญ่ของการสร้าง #ปรากฏการณ์ดีย์ๆของแม่ ในครั้งนี้ กล่าวว่า “วันแม่ปีนี้ โรบินสัน ขอเป็นผู้ช่วยคุณลูกๆ นัก   ช้อป เพื่อสร้างปรากฏการณ์ดีๆของแม่ให้แก่คุณแม่ทั่วประเทศ ทั้งการคัดสรรสินค้าคุณภาพที่ครอบคลุมทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ และหลากหลายกิจกรรมสุดประทับใจให้คุณแม่ได้ กิน ช้อป เที่ยว กันแบบจัดเต็ม เพื่อให้ทุกครอบครัวได้มีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน ที่พร้อมจะเซฟเป็นความทรงจำภายในใจตลอดไป”
 งานนี้ โรบินสัน ยังแท็กทีม 3 คุณลูกเซเลบริตี้คนดัง มาร่วมแชร์ความรู้สึก และความรักที่มีต่อคุณแม่สุดที่เลิฟ พร้อมควงแขนคุณแม่ มาร่วมสร้าง #ปรากฏการณ์ดีย์ๆของแม่ ผ่านของขวัญชิ้นพิเศษที่มีความหมายแทนความรัก ความผูกพัน ในแบบฉบับแม่ – ลูก 3 สไตล์ เริ่มที่...
 คู่แม่ลูกนักธุรกิจอย่าง มิลค์กี้ - จิราภา ลักษณวิศิษฏ์ ที่ตั้งใจมาสร้างปรากฏการณ์ความสวยสมวัยให้กับ คุณแม่ศุภมาส ลักษณวิศิษฏ์ “มิลค์กี้ สนิทกับคุณแม่มากๆ ค่ะ คุณแม่เป็นแบบอย่าง และคอยให้คำแนะนำในทุกๆเรื่อง ทั้งการเรียน การใช้ชีวิต การทำธุรกิจ รวมไปถึงการดูแลตัวเอง ทั้งการออกกำลังกาย และความสวย ความงาม ซึ่งคุณแม่จะสอนมิลค์กี้เสมอว่า เป็นผู้หญิงเราต้องดูแลตัวเองตลอดเวลา ทั้งภายในและภายนอก อย่าปล่อยตัวเองโทรม วันแม่ปีนี้ มิลค์กี้ เลยอยากสร้างปรากฏการณ์ดีๆ ให้คุณแม่ดูดีและสวยแบบนี้ตลอดไปค่ะ เลยพาคุณแม่มาช้อป ‘เซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว’ เพราะช่วงนี้คุณแม่ทำงานหนักด้วย มิลค์กี้เลยอยากให้คุณแม่มีผลิตภัณฑ์ไว้คอยดูแลผิวให้สดชื่น และแข็งแรง คุณแม่จะได้มีพลังบวกในการทำงานใน    ทุกๆ วันค่ะ”
ตามมาด้วยหนุ่มหล่อ เติร์ก-ณัฐชนน ภูวนนท์ ที่อยากมาสร้างปรากฏการณ์ดีๆ ทางด้านจิตใจให้กับ คุณแม่งามตา    ภูวนนท์ “ช่วงนี้ผมค่อนข้างทำงานหนักเกือบทุกวัน บางวันกลับบ้านดึกจนไม่ได้เจอหน้าคุณแม่เลย แต่ผมก็จะใช้วิธีโทรหาคุณแม่ เพื่อให้คุณแม่รู้ว่าผมคิดถึง และเป็นห่วงท่านทุกวันครับ วันแม่ปีนี้ผมก็เลยตั้งใจที่จะเริ่มให้เวลากับคุณแม่มากขึ้น และแอบมีของขวัญเซอร์ไพรส์ชิ้นพิเศษ นั่นก็คือ ‘นาฬิกาข้อมือ’ ให้กับคุณแม่ครับ เพื่อสื่อความหมายว่า ต่อไปนี้เราจะมีเวลาให้กันเสมอและตลอดไป เป็นของขวัญที่แทนความรู้สึกของผม ที่มีคุณค่าทางจิตใจสำหรับผมและคุณแม่มากครับ’
ปิดท้ายด้วยสาวสวย ป้อ-ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล ที่ขอมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ดีๆ อันทรงคุณค่า ให้กับ คุณแม่ธิตาพร ฟุ้งเฟื่อง “ป้อรักและสนิทกับคุณแม่มากๆค่ะ เราคุยกันได้ทุกเรื่อง คุณแม่จะเป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุดสำหรับป้อ คอยรับฟังปัญหา ช่วยแนะนำ แก้ไข ชี้แนะ และอยู่กับป้อ เป็นกำลังใจสำคัญให้ก้าวผ่านอุปสรรคในทุกๆ เรื่องไปได้ด้วยดีค่ะ วันแม่ปีนี้ป้อเลยเตรียมของขวัญ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณแม่ชอบมากๆ นั่นก็คือ ‘เครื่องประดับเพชร’ เพื่อแทนความรักและแทนคำขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่างที่คุณแม่ทำให้ป้อทั้งหมด ซึ่งทุกอย่างมันมีความหมายและมีคุณค่าทางใจที่ป้อจะไม่วันลืมเลยค่ะ”
มาร่วมสร้าง #ปรากฏการณ์ดีย์ๆของแม่ กับแคมเปญ ‘ROBINSON MOM’S DAY’ ด้วยกัน ตั้งแต่วันนี้ – 13 สิงหาคม 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา ใกล้บ้านคุณ

ความคิดเห็น