อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ทรูอารีน่า หัวหิน และพันธมิตร เตรียมจัดงานมหกรรมเพื่อสุขภาพและโยคะครั้งยิ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ 1-3 มิถุนายน 2561

     พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด กล่าวว่า โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ทรูอารีน่า และพันธมิตร เตรียมจัดงาน “Hua Hin Wellness &YogaFestival 2018by Intercontinental Hua Hin Resort” ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งส่งเสริมกิจกรรม และบริการด้านสุขภาพความงามและการผ่อนคลายในรูปแบบต่างๆให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับความพิเศษอย่างแท้จริงอีกทั้งยังเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์เมืองหัวหินให้กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงสุขภาพอย่างต่อเนื่องซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ที่มีเป้าหมายเดินหน้าตอกย้ำภาพลักษณ์ของประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพและบริการระดับโลกควบคู่กันไปด้วยอีกทางหนึ่งซึ่งที่ผ่านมา เทรนด์การดูแลสุขภาพและความต้องการมีสุขภาพที่ดีแบบองค์รวมยังมีแนวโน้มได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องทั่วโลกรวมทั้งในประเทศไทย ดังนั้น ไฮไลท์ของงานในครั้งนี้
   เราจึงได้รวบรวมสุดยอดกูรูชื่อดังของประเทศ และระดับนานาชาติด้านสุขภาพ โยคะ และเซเลบริตี้เชฟด้านอาหาร อาทิ แนน- ชลิดา เฟื่องอารมย์, เมจิ-อโณมา ศรัณย์ศิขริน, ครูหนุ่ม-ยอดชาย ยมะคุปต์,
ครูจิมมี่-ยุทธนา พลเจริญ, เชฟเคน-วัชรวีร์ วิเสทโภชนาทิพย์, ครูโบว์-ผกาวดี ศรีสง่า, ครูอ้อม-ธนัชกัญ สุนทรวงษ์, Suzanne Clarke ฯลฯมาร่วมกันจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมแนะนำเทคนิคการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพแบบองค์รวมให้กับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานตลอดทั้ง 3 วันของการจัดกิจกรรมซึ่งถือเป็นการรวม Healthy GURUไว้มากที่สุดเป็นครั้งแรกในหัวหินอีกด้วย
           มร.ไมเคิล ยันเซ่น ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหิน รีสอร์ท กล่าวเพิ่มเติมว่า
กลุ่มลูกค้าของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ทแบ่งออกเป็นกลุ่มครอบครัว ร้อยละ 30 และกลุ่มคู่รัก/ฮันนีมูน ร้อยละ70 ซึ่งปัจจุบันกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติกว่าร้อยละ 50 จะเน้นการมาพักผ่อน และใช้เวลาในช่วงวันหยุดที่โรงแรมอย่างเต็มที่อีกทั้งยังชื่นชอบกิจกรรมเพื่อสุขภาพ ผ่อนคลาย สปา ว่ายน้ำ ฟิตเนสและโยคะมากขึ้นซึ่งนอกจากความโดดเด่นของสถานที่และบรรยากาศภายในโรงแรมที่เอื้อต่อการพักผ่อน มีความสงบ ร่มรื่น และมีชายหาดส่วนตัวแล้วยังมีความพร้อมในการให้บริการเพื่อการผ่อนคลายแบบลักชัวรี่(Luxury) รวมไปถึงโปรแกรมเพื่อสุขภาพ อาทิ การทำโยคะ ยามเช้าและการออกกำลังกายแบบไทชิ เป็นต้น นอกจากนี้ลูกค้าที่เข้าพักที่โรงแรมยังได้รับสิทธิพิเศษสำหรับเข้าใช้บริการต่างๆรวมถึงคลาสออกกำลังกายแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ทรู อารีน่า หัวหินสปอร์ต คอมเพล็กซ์ ที่ครบวงจรที่สุดในหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ตลอดระยะเวลาที่เข้าพักได้อีกด้วย
      ดังนั้นจากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ คาดว่าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จะกลายเป็นอีกหนึ่งเดสติเนชั่นสำคัญของหัวหินที่สามารถดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และความงามจากทั่วโลกมาเติมเต็มการพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างคุ้มค่าและยกระดับความสุขของการพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นอย่างแท้จริงสำหรับไอดอลฟิตแอนด์เฟิร์มของผู้หญิงยุคใหม่ “เมจิ”-อโณมา ศรันย์ศิขริน หนึ่งในกูรูด้านการออกกำลังกายชื่อดังที่จะไปร่วมในงาน“Hua Hin Wellness &Yoga Festival 2018 by IntercontinentalHua Hin Resort” กล่าวว่า“เป้าหมายของการออกกำลังกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันแต่สิ่งที่ทุกคนจะได้รับตามมาเหมือนกันเมื่อได้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอคือ สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ผิวพรรณดี สดชื่นกระปรี้กระเปร่าซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ เมจิจะมาแนะนำพร้อมสอนเทคนิคการออกกำลังกายในรูปแบบของ Yoga Cardio onThe Beachซึ่งจะมีประโยชน์สำหรับผู้หญิงในเรื่องของการเผาผลาญไขมัน ช่วยให้แอคทีฟ รวมถึงการมีหุ่นที่ฟิตด้วยวิธีออกกำลังกายโดยการนำท่าโยคะมาผสมผสานกับคาร์ดิโอซึ่งจะช่วยเผาผลาญไขมันทุกส่วนของร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังสามารถกลับไปปฏิบัติได้เองทั้งที่บ้าน และที่ออฟฟิศอีกด้วย”และอีกหนึ่งกูรูศาสตร์โยคะที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการโยคะเมืองไทยและวงการโยคะระดับนานาชาติ “ครูจิมมี่” ยุทธนา พลเจริญกล่าวถึงเสน่ห์ และข้อดีของการฝึกเล่นโยคะว่า“โยคะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการออกกำลังกายอย่างได้ผลที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องยาวนาน ซึ่งเสน่ห์ของโยคะคือการช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลายและหากฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอจนสภาวะที่ร่างกายและจิตใจรวมเป็นหนึ่งเดียวกันแล้ว ก็ยิ่งจะช่วยลดอาการเมื่อยล้า ทำให้สมองปลอดโปร่งนอนหลับง่าย ร่างกายเกิดความสมดุล ซึ่งกิจกรรมเวิร์คช็อปในครั้งนี้ผมจะถ่ายทอดการฝึกโยคะอาสนะในท่วงท่าต่างๆให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ลองปฏิบัติกันซึ่งผมเชื่อมั่นว่าทุกๆคนจะมีความสุขและสนุกกับการฝึกโยคะและได้รับประโยชน์จากโยคะอย่างเต็มที่ที่สุดครับ”
    สำหรับงาน “Hua Hin Wellness &Yoga Festival 2018 byIntercontinental Hua Hin Resort” จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 1-3มิถุนายน 2561 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท โดยผู้ที่
สนใจสามารถจองแพคเกจเข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้
แบ่งเป็นเบสิค แพคเกจ (Basic Package)ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,900 –3,900 บาท (ไม่รวมอาหารและที่พัก) , แอดวานซ์ แพคเกจ (AdvancePackage) ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3,900 – 5,900 บาท (ไม่รวมที่พัก) ,
Master Package with Intercontinental ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 8,900
– 22,900 บาท (รวมห้องพักที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน
รีสอร์ท พร้อมอาหาร) และ Master Package with Holiday Inn
Vana Nava Hua Hin ราคาเริ่มต้น

ตั้งแต่ 7,500– 21,500 บาท (รวมห้องพักที่โรงรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา
นาวา รีสอร์ท หัวหิน พร้อมอาหาร) โดยสามารถจองผ่านทาง
Facebook Fanpage:// Intercontinental Hua Hin Resort
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.032-616- 999

ความคิดเห็น