รพ.พานาซี พระราม 2 มิติใหม่ของโรงพยาบาลเฉพาะทาง มาตรฐานระดับสากลจากประเทศเยอรมนี

วิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย), ศิริญา เทพเจริญ รองประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) (ที่ 5 จากซ้าย), ยุรนันท์ ภมรมนตรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พานาซี เมดิคอลเซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย), เภสัชกร ภัทรพงศ์ กาฬภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท พานาซี เมดิคอล กรุ๊ป (ที่ 6 จากซ้าย) และ รอ.นพ. สุรชา ลีลายุทธการ ผู้อำนวยการ รพ.พานาซี พระรามสอง (ที่ 1 จากซ้าย) จัดงานเปิดตัวโรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ว่าราชการ จังหวัดสมุทรสาคร ประภัสสร์ มาลากาญจน์ (ที่ 3 จากซ้าย) มาเป็นประธานในงานเปิดตัว โรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 มิติใหม่ของโรงพยาบาลเฉพาะทางที่ให้บริการทางการแพทย์แผนปัจจุบันและการแพทย์ทางเลือกแบบองค์รวม เน้นการรักษาจากต้นเหตุของการเกิดโรค รวมไปถึงการป้องกันการเกิดโรคที่มีความปลอดภัย การชะลอวัย และการส่งเสริมสุขภาพ โดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐานสากลจากประเทศเยอรมนี เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษา ด้วยการบริการอย่างเหนือระดับ ในบรรยากาศที่อบอุ่นเสมือนบ้าน ร่วมสัมผัสกับโรงพยาบาลแนวใหม่พร้อมเหล่าเซเลบริตี้และคนดังอีกมากมายที่มาร่วมงาน ในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน ที่โรงพยาบาลพานาซี พระราม 2

รอ.นพ. สุรชา ลีลายุทธการ ผู้อำนวยการ รพ.พานาซี พระรามสอง ใคร ๆ ก็อยากมีสุขภาพดี เพราะการไม่มีโรคถือเป็นลาภอันประเสริฐ ประโยคคุ้นเคยที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นเรื่องจริง ไม่ว่าจะอดีตหรือปัจจุบันไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันและการดูแลตนเองของแต่ละคนล้วนมีความแตกต่างกัน โดยคนส่วนใหญ่มักเจ็บป่วยแล้วจึงหาหนทางรักษาโรคมากกว่าการป้องกันตัวเองเพื่อไม่ให้เกิดโรค
เอกลักษณ์ในด้านการบริการทางการแพทย์ของโรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 คือการป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพ ไม่จำเป็นต้องรอให้เจ็บป่วยก่อนถึงจะเข้ารับการรักษา เน้นดูแลรักษาการเจ็บป่วยที่ต้นเหตุ ทั้งกายและใจ โดยนำนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์จากประเทศเยอรมนีมาประยุกต์ใช้ให้ผู้รับบริการมีสุขภาพที่ดี และชีวิตที่ยืนยาว ด้วยการรักษาแบบองค์รวมจากแพทย์เฉพาะทาง ซึ่งออกแบบการรักษาให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล ดูแลรักษาโรคจากสาเหตุได้อย่าง    ตรงจุด โดยไม่ใช้ยา สารเคมี หรือการผ่าตัด การบริการของโรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 ประกอบไปด้วย ศูนย์ตรวจสุขภาพ ครอบคลุมทุกระบบของร่างกายและทราบผลอย่างรวดเร็ว, ศูนย์วัคซีน เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายในการต้านทานโรค ด้วยวัคซีนที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก, วัคซีนป้องกันไวรัสตับอักเสบ และวัคซีนอื่นๆที่จำเป็นต่อร่างกายอีกมากมาย เพื่อตอบสนองการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงของทุกเพศทุกวัย, ศูนย์ข้อและกระดูกโดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้เทคโนโลยีระดับเซลล์ ผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่และศาสตร์การชะลอวัย ลดการเสื่อมสภาพของกระดูกและข้อ ที่มีผลมาจากวัยและการใช้งาน รวมถึงอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา, ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย เสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระและภาวะสุขภาพที่สมบูรณ์ ช่วยลดปัจจัยเสี่ยงของการเกิดโรค รวมถึงยืดระยะเวลาเริ่มต้นการเกิดความเสี่ยงของอวัยวะที่สำคัญภายในร่างกาย โดยให้การดูแลสุขภาพแบบเฉพาะบุคคล ภายใต้สภาวะแวดล้อมที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุด, ศูนย์พัฒนาศักยภาพสมอง ปลุกศักยภาพสมองโดยการตรวจประเมิน และปรับคลื่นสมอง ด้วยโปรแกรม Mind Detox พร้อมทั้งโปรแกรมฝึกฝนและพัฒนาสมองโดยไม่ใช้ยา ใช้เทคโนโลยีใหม่คลื่นเสียงEmo wave & Emo Pill ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในหลายประเทศทั่วโลก ให้สมองมีการปรับตัวและเกิดความสมดุลเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง, ศูนย์ผิวพรรณ และความงาม ด้วยทีมแพทย์เฉพาะทาง กับเครื่องมือที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก, ศูนย์สุขภาพชายและหญิง คืนความสุขให้ชีวิตคู่ด้วยการวิเคราะห์สาเหตุที่แท้จริงของภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ พร้อมการเสริมสร้างฮอร์โมนที่มีโครงสร้าง ทางโมเลกุลแบบเดียวกับฮอร์โมนธรรมชาติที่ร่างกายผลิตได้เอง กับการรักษาที่คลอบคลุมโดยใช้นวัตกรรมที่ทันสมัย นอกจากนี้โรงพยาบาลพานาซีพระราม 2 ยังรับผู้ป่วยโรคทั่วไป อาทิ เบาหวาน, ความดัน อีกด้วย ในอนาคตโรงพยาบาล พานาซี พระราม 2 วางแผนไว้ว่าในปลายปี 2561 จะเปิดศูนย์การแพทย์ที่คลอบคลุมมากยิ่งขึ้น อาทิ ศูนย์ผู้มีบุตรยาก ทางเลือกใหม่ในการแก้ปัญหาภาวะมีบุตรยาก สามารถช่วยเพิ่มอัตราการตั้งครรภ์ และคัดเลือกยีนเด่นได้อีกด้วย, ศูนย์ศัลยกรรมความงาม ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ใส่ใจในเรื่องการดูแลความงามอย่างแท้จริงกับนวัตกรรมและ เทคโลยีที่ทันสมัยเพื่อความงามที่ผู้ใช้บริการสามารถออกแบบได้, ศูนย์ทันตกรรม สร้างสรรค์รอยยิ้มของคุณโดย ทีมทันตแพทย์เฉพาะทางชั้นนำ
ศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) (ขวา) กล่าวว่า การเปิดโรงพยาบาล พานาซีพระราม 2 เป็นความตั้งใจตั้งแต่เมื่อประมาณ 5-6 ปีที่แล้ว เป็นช่วงที่คุณปู่เสีย เลยคิดว่าถ้าพ่อแม่เราไม่สบาย จะมีโรงพยาบาลที่ไหนที่ช่วยดูแลฟื้นฟูรักษา และใช้ยาเคมีที่น้อยที่สุด ก็เลยเกิดแนวความคิดอย่างเดียวเลยว่า เราต้องสร้างโรงพยาบาล นโยบายของพานาซีพระราม 2 คือเพราะความเจ็บป่วยป้องกันได้ จึงเน้นในเรื่องของการดูแลรักษาจาก ต้นเหตุการเกิดโรค แนวทางการป้องกัน ตรวจลึกไปถึงดีเอ็นเอ เพื่อทำการรักษาให้ถูกเฉพาะบุคคล เพราะคนแต่ละคนการให้วิตามินหรือการรักษาย่อมแตกต่างกัน ยีนส์ของแต่ละคน จะสามารถบอกได้ว่าในอนาคตคุณมีความเสี่ยงจะเป็น โรคต่างๆ เป็นเปอร์เซ็นต์เท่าไหร่ จึงจ่ายการรักษาให้ตรงจุดและเสริมสร้างการป้องกันโรคให้ถูกต้อง
เภสัชกร ภัทรพงศ์ กาฬภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท พานาซี เมดิคอล กรุ๊ป

เนื่องในโอกาสเปิดโรงพยาบาลพานาซี พระราม 2  จัดแคมเปญพิเศษ เปิดบ้านชวนคุณร่วมทำบุญ 9,999 บาท ต่อชีวิตผู้ป่วยโรคมะเร็งกับโปรแกรม “อย่ารอให้ถึงวันที่สาย มะเร็งรู้ก่อนป้องกันได้” (Before It’s Too Late) ตรวจหาความเสี่ยงโรคเรื้อรัง และโรคมะเร็ง, สารบ่งชี้มะเร็งในร่างกาย สารพิษโลหะหนัก , การตรวจ Apo-E คัดกรองความเสี่ยงโรคหัวใจและอัลไซเมอร์ รวมถึงการตรวจวัดความแข็งแรงของหลอดเลือด และความสมดุลของระบบต่างๆภายในร่างกายในราคาพิเศษที่สุด 9,999 บาท พิเศษยิ่งไปกว่านั้น รับฟรีอีก 1 โปรแกรม Detoxification Treatment ที่คุณเลือกได้ (Ozone Therapy, Colon Detox , Facial Detox ,Chelation จำนวน 1 ครั้ง) รวมมูลค่ากว่า 32,900 บาท เปิดรับตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 จำนวน 1,000 คนเท่านั้น โดยนำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้โรงพยาบาลสมุทรสาครเพื่อดูแลผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และคนดังมากมายเข้าร่วมแคมเปญ อาทิ ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, อภินรา ศรีกาญจนา, ขนิษฐา ดรุณเนตร, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, ดิษยา กรกชมาศ, ปรัชญมน บุรณศิริ, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยาและ จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา พานาซีขอเรียนเชิญให้คนไทยมาร่วมทำบุญ พร้อมป้องกันความเสี่ยงโรคมะเร็ง อย่ารอให้ถึงวันที่สายมะเร็งรู้ก่อนป้องกันได้
ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่าการที่เราหันมาดูแลตัวเองก่อนถึงวันที่สายไป ปัจจุบันวิวัฒนาการทางการแพทย์ในทุกวันนี้ก้าวไปไกลกว่าที่คิด โรงพยาบาลพานาซี พระราม 2 จึงได้พัฒนาและวิจัยด้านการรักษาและป้องกันการเกิดโรคดังกล่าวด้วยประสบการณ์จากทีมแพทย์ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มั่นใจได้ว่าจะสามารถดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นได้ และทำให้การใช้ชีวิตในวันข้างหน้าเป็นไปอย่างมีคุณภาพ เพียงแค่ให้โอกาสในการดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้
อย่ารอให้ถึงวันที่สาย....โรคร้ายรู้ก่อนป้องกันได้
ที่โรงพยาบาลพานาซีพระราม2 พร้อมดูแลคุณแล้ววันนี้

W:\PEAN\phone-icon.jpg


เกี่ยวกับพานาซี
พานาซีเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศเยอรมนี ที่เมืองบาเด็นไวเลอร์เป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเซลล์บำบัดมามากกว่า 30 ปี โดยให้การรักษาด้วยเซลล์ที่ได้รับมาตรฐาน GMP (GMP Certified Cell) ซึ่งในประเทศไทยพานาซีควบคุมการรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เน้นการป้องกันการเกิดโรคและช่วยคืนความอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก โดยการตรวจสุขภาพอย่างครอบคลุมทุกระบบของร่างกายและทราบผลอย่างรวดเร็ว ทำให้ทราบภาวะสุขภาพของเราในปัจจุบันและแนวโน้มของการเกิดโรคในอนาคต เพื่อจะได้แก้ไขและป้องกันความรุนแรงที่จะเกิดขึ้น รวมทั้งช่วยลดอัตราการเสียชีวิตจากโรคบางโรค ได้อย่างทันท่วงที

ความคิดเห็น