น้ำหอมเอสเซนส์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ใจกลางเมือง คว้า โตโน่ ภาคิน เป็นพรีเซ็นเตอร์

เปิดตัวน้ำหอมผู้ชายขนาดพกพา
Signature For men
ชูจุดเด่นติดทนนานตลอดทั้งวัน
     เอสเซนส์ (Esxense) คว้า โตโน่ ภาคิน เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ พร้อมกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ ณ ลานด้านหน้าสีลมคอมเพล็กซ์ กับการเปิดตัวน้ำหอมผู้ชาย Signature For men ความหอมที่คัดสรรและผสมผสานกันออกมาอย่างลงตัวโดยสูตรน้ำหอมแท้จากประเทศฝรั่งเศส เอกลักษณ์ความหอมในแบบฉบับที่เป็นตัวคุณ ทั้งโดดเด่น มีเสน่ห์ น่าหลงใหล จนสาวๆอยากอยู่ใกล้ ให้กลิ่นหอมยาวนาน ตลอดทั้งวัน Exclusive ที่ 7 eleven เท่านั้น
     นางกัลยา เจิ้ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย เปิดเผยว่า เอสเซนส์ เป็นผู้นำด้านน้ำหอมแบบพกพาในร้านสะดวกซื้อ สำหรับผิวกาย สำหรับผู้หญิง และสำหรับผู้ชาย ทั้งแบบลูกกลิ้ง 3ml และแบบสเปรย์ 9ml โดยวางแผนการออกสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดวางจำหน่ายน้ำหอมเอสเซสน์ สำหรับผู้ชาย Signature For men ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
     “เป็นอีกก้าวสำคัญ เพื่อขยายตลาดและจับเทรนด์สินค้าผู้ชาย ไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่ยังไม่เคยใช้น้ำหอม หรือเคยใช้โคโลญจ์ โดนเฉพาะกลุ่มผู้ชาย อายุ 18-35ปี ด้วยการออกคอลเล็กชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่น สำหรับ 7 eleven ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า เนื่องจากน้ำหอมเอสเซนส์เป็นแบรนด์ที่มีจุดแข็งด้านคุณภาพน้ำหอมแท้ ที่นำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีความโดดเด่นด้านกลิ่นหอมที่ติดทน หอมนาน แตกต่างจากคู่แข่ง เป็นสูตรพิเศษลับเฉพาะของน้ำหอมเอสเซนส์ โดยสินค้าที่วางจำหน่าย มีนวัตกรรมในการทดลองกลิ่นน้ำหอมได้จากตัวกล่อง ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์ความหอมก่อนซื้อ และได้สนุกกับการเลือกน้ำหอมที่ชื่นชอบ”
     น้ำหอมเอสเซนส์ ยังเดินหน้าปูพรมกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง แจกสินค้าตัวอย่างขนาดทดลอง จำนวน 100,000 ชิ้น และได้ทำการตลาดโดยผ่านสื่อ จอ LED ในพื้นที่ต่างจังหวัด ทุกภาค และสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ทั่ว กทม. เพื่อเข้าถึงลูกค้า คนเมืองและพื้นที่ต่างจังหวัด รวมทั้งสื่อออนไลน์ด้วย โดยกิจกรรมล่าสุด โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ แจกจ่ายความหอมให้กับหนุ่มสาวออฟฟิศบนถนนสีลม ย่านธุรกิจสำคัญใจกลางกรุงเทพ ได้ผลตอบรับอย่างล้นหลามจนแน่นไปทั้งถนน
     ด้านนางสาว เพชรไพลิน มหาบุตรวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ยังกล่าวถึงรายได้รวมของสินค้าว่า ในปีที่ผ่านมา “เราเติบโตขึ้น 40% จากช่องทางจำหน่ายหลากหลายช่องทาง เช่น 7 eleven, โมเดิร์นเทรด และรวมไปถึงการส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศ ซึ่งสัดส่วนของการตลาดเรายังถือเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ทำตลาด โดยทำการตลาดเข้าถึงกลุ่ม ทำให้การเติบโตในปีที่ผ่านมา มียอดขายมากกว่า 3ล้านขวด ต่อปี ใน 7 eleven และคาดว่าจะผลักดันยอดขายให้มากกว่า 5 ล้านขวด ต่อปี ให้ได้ตามเป้าหมายภายใน 3ปี นอกจากนี้ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 15 ปี ทำให้เราเข้าใจกลิ่นที่เหมาะกับคนไทย และเหมาะกับสภาพอากาศร้อน กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์และได้รับความนิยมอีกหลากหลายกลิ่น ผลักดันทำให้ยอดขายโตอย่างต่อเนื่อง ส่วนการรุกตลาดส่งออก เอสเซนส์ได้รับการตอบรับจากประเทศในแถบกลุ่มประเทศอาเซียน โดยปีที่ผ่านมา มียอดส่งออกในทิศทางที่ดี”
     ทั้งนี้ตลาดน้ำหอมเติบโตจากปีที่ผ่านมา เติบโตจากผู้บริโภคที่ใช้น้ำหอมมองว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน และมีแนวโน้มจะใช้น้ำหอมมากกว่า 1 แบรนด์ เพื่อให้ความหอมที่แตกต่างกันไปในแต่ละโอกาส อย่างไรก็ตามบริษัท ยังคงยึดมั่น ในการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง และคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และคุณภาพน้ำหอมเป็นปัจจัยสำคัญ เพราะเป็นหัวใจในการดำเนินงานของ บริษัทฯ และราคาที่เหมาะสมสู่ลูกค้า
     “เราตั้งเป้าหมายในการเป็นแบรนด์น้ำหอมพกพาอันดับหนึ่ง สำหรับพกพาไว้ในกระเป๋าใช้ระหว่างวัน ด้วยคุณภาพเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์” นางสาวเพชรไพลิน กล่าวทิ้งท้าย
     พบกับเอสเซนส์น้ำหอม Signature For men ได้แล้ววันนี้ในรูปแบบ สเปรย์ขวดสีดำ ให้คุณพกพาความหอมไปได้ในทุกที่ ทุกเวลา ยาวนาน 60 วัน หอมตลอด 24 ชม. ได้แล้ว วันนี้ที่ 7 eleven ทุกสาขา ในราคา 79 บาท

ความคิดเห็น