วี พร็อพเพอร์ตี้ฯส่ง “เวอร์เทียร์ สุขุมวิท” ลงตลาดคอนโดฯหรูติดBTS พระโขนง

  วี พร็อพเพอร์ตี้ฯ เปิดตัว “เวอร์เทียร์ สุขุมวิท” (Vertier Sukhumvit ) คอนโดมิเนียมระดับ Luxury ติดสถานีรถไฟฟ้า “พระโขนง”  ชูทำเลเด่นติดสถานีรถไฟฟ้า ดีไซน์หรู ราคาไม่แพง เหมาะแก่การซื้อหา  พุ่งเป้ากลุ่มลูกค้า เรียลดีมานด์หรือกลุ่มนักลงทุน ขายหรือปล่อยเช่าง่าย ปล่อยค่าเช่าได้ถูก ราคาเริ่มที่ 180,000 บาทต่อตารางเมตร หรือเริ่มต้นที่ 5,000,000 บาทต้น ๆ  พร้อมเปิดPre-Sales วันที่ 16-17 ก.พ.นี้
   นายพรชัย เลิศอนันต์โชค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือ V Property เปิดตัว โครงการใหม่ล่าสุด “เวอร์เทียร์ สุขุมวิท” (Vertier Sukhumvit ) คอนโดมิเนียมระดับ Luxury ติดสถานีรถไฟฟ้า “พระโขนง” อีกทำเลเด่นบนถนนสายสุขุมวิท  ที่กำลังก้าวสู่บริบทความเป็นเมืองใหม่ที่สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเดินทาง เรื่องของไลฟ์สไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  พร้อมเปิดให้จองห้องภายในงาน Exclusive Pre-Sales ในวันที่ 16-17  กุมภาพันธ์ 2562
  นายพรชัยเปิดเผยว่า  ถนน “สุขุมวิท”  ที่มีแนวรถไฟฟ้าหลักสายสีเขียว เป็นถนนที่สะท้อนถึงความทันสมัย แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ ชาวต่างชาติรู้จัก ถือว่าเป็นทำเลที่ต้องจับตามองตลอดเวลาในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะย่านใจกลางสุขุมวิทอย่างพระโขนง  โดยภาพรวมการพัฒนาของวงการอสังหาริมทรัพย์ ในปัจจุบันพบว่า ที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมนั้นเกิดขึ้นเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกับความต้องการ (demand) ของผู้ซื้อที่ขยับเพิ่มขึ้นตามอย่างต่อเนื่องตามแนวรถไฟฟ้า มีการขยายการพัฒนาออกไปจากบริเวณใจกลางสุขุมวิทอย่าง อโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัยไปสู่ “พระโขนง” ทำเลกึ่งกลางที่อดีตเคยถูกมองข้าม
 สำหรับ V Property   กำหนดยุทธศาสตร์เน้นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเฉพาะทำเลศักยภาพ เเละเน้นการพัฒนาที่ดินเฉพาะแปลงที่ หายากเท่านั้นอย่างเช่น บริเวณรถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือ สายสุขุมวิทเป็นหลัก ตั้งใจพัฒนาโครงการโดยเน้นจุดเด่นของทำเล และราคาที่สมเหตุสมผล
“Mid Sukhumvit เป็น จุดศูนย์กลางแห่งการเชื่อมต่อถนนหลักที่สำคัญเข้าสู่ใจกลางย่านธุรกิจชื่อดังมากมายของถนนสุขุมวิทตอนกลางกับตอนปลาย ที่สามารถเชื่อมไปสู่ทำเลอื่นด้วยถนนเส้นสำคัญๆ ไม่ว่าเป็นสุขุมวิท 71 ที่เชื่อมไปยังถนนเพชรบุรี ถนนรามคำแหง ถนนพัฒนาการ หรือพระราม 9 หรือหากวิ่งเส้นพระราม 4 ก็เข้าสู่ถนนสีลม สาทรได้ และที่สำคัญยังเป็นจุดเชื่อมต่อโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทาในอนาคต”
นายพรชัยกล่าวต่อว่า  ด้วยศักยภาพของทำเลใจกลางสุขุมวิทที่มี Demand สูงขึ้นต่อเนื่องทุกปี บริษัทฯจึงเลือกทำเลติด BTS สถานีพระโขนง ลงทุนพัฒนาโครงการ เวอร์เทียร์ สุขุมวิท  ซึ่งเป็นโครงการแนวรถไฟฟ้าโครงการที่ 4 ของบริษัท     โดยเป็นคอนโดมิเนียม ไฮไรส์ขนาด 31 ชั้น มูลค่าโครงการ 1.8 พันล้านบาท สร้างด้วยคอนเซ็ปต์ขายง่าย ขายคล่อง ซื้อแล้วปล่อยขายหรือปล่อยเช่าง่าย หรือเป็นมรดกสำหรับลูกหลาน สมกับชื่อโครงการที่หมายถึงเพชรเม็ดงาม ที่มีการประมูลในยุโรป  เพชรเป็นวัตถุมีค่า สัญลักษณ์ของความหรูหรามีค่าแก่การซื้อหาสะสม ส่งต่อให้ลูกหลาน   เหมือนโครงการนี้ที่เป็นระดับซูเปอร์ลักเชอรี่ มีการออกแบบอย่างดีและใช้วัสดุ ผลิตภัณฑ์อย่าง เช่น ชุดสุขภัณฑ์นำเข้าจากเยอรมนี ในขณะที่มีราคาขายไม่แพง  โดยกำหนดราคาขายเริ่ม 180,000 บาทต่อตารางเมตร หรือเริ่มต้นที่ 5,000,000 บาทต้น ๆ
โครงการเวอร์เทียร์ สุขุมวิท  ตั้งอยู่บนที่ดินกว่า 1 ไร่ ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนง ใกล้กับจุดเชื่อมต่อโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา (วัชรพล-พระโขนง-สะพานพระราม 9-ท่าพระ) ในอนาคตด้วย เดินทางด้วยรถยนต์ก็สะดวกเพราะที่ตั้งโครงการอยู่ใกล้กับทางพิเศษเฉลิมมหานคร และทางพิเศษฉลองรัช โครงการมีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จไตรมาส 2 ปี 2564 (ค.ศ.2021)
โครงการถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์  “RARE COLLECTIBLE LOCATION” เป็นแนวคิดการพัฒนาที่พักอาศัย บนทำเลที่หายากและน้อยคนนักที่จะได้เป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมหรูทำเลติดถนนสุขุมวิทและสถานีรถไฟฟ้าใจกลางเมือง ผสานการออกแบบเน้นความเป็นส่วนตัวสูง และความสะดวกสบายของผู้พักอาศัยทั้งเรื่องการเดินทาง ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการเลือกใช้ชีวิตแบบคนเมืองอย่างแท้จริง แบ่งชั้นพักอาศัยตั้งแต่ชั้น 4-28 ชั้นส่วนกลางอยู่ชั้น 1-3 และชั้น 29-30 เป็นสวนลอยฟ้า และสระว่ายน้ำ
ห้องชุดแบ่งเป็น 3 แบบดังนี้
• แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 28 – 42 ตร.ม. จำนวน 183 ยูนิต
• แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 48 – 52 ตร.ม. จำนวน 38 ยูนิต
• แบบ 3 ห้องนอน ขนาด 86 ตร.ม.จำนวน 6 ยูนิต (สามารถจดทะเบียนบริษัทได้)
 พื้นที่ส่วนกลางเน้นตกแต่งด้วยวัสดุพรีเมียม และมีสไตล์โดดเด่นสะท้อนเอกลักษณ์ของผู้อยู่อาศัย ประกอบไปด้วย Atelier Lobby Lounge, Business Meeting Lounge, Sky Aquarium Pool, Jacuzzi และ Pool Terrace, Vertical Oasis & Pinnacle Pavilion, Crystal Fitness เป็นต้น  ไม่แออัดด้วยจำนวนยูนิตพักอาศัยที่น้อยเพียง 6-10 ห้อง ต่อ 1 ชั้น
  นอกจากนี้ทั้งโครงการยังออกแบบให้ทุกยูนิตเป็นแบบ “Single  Loaded Corridor หรือไม่มีห้องตรงข้าม” เพื่อเน้นความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบให้แก่ผู้ที่ได้ครอบครองห้องชุด ซึ่งโครงการให้ความสำคัญเป็นพิเศษ
“จุดเด่นของโครงการคือ อยู่ติดบีทีเอสพระโขนง  ตั้งอยู่บนพื้นที่ 1 ไร่ ออกแบบห้องไม่ใหญ่มาก เพดานสูง 2.7 เมตรทำให้ไม่อึดอัด  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมออโตเมทิค ปาร์คกิ้ง ที่จอดรถอัจฉริยะ มีระบบนำรถจอดในช่องที่ว่าง มีห้องประชุมบริการลูกบ้าน มีพื้นลายไม้ทำให้เหมือนใกล้ชิดธรรมชาติ และอื่น ๆ อีกมากมาย”
นายพรชัยกล่าวต่อว่า เน้นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นกลุ่ม “เรียลดีมานต์”  หรือผู้ที่ต้องการเข้าอยู่อาศัยจริงหรือเป็นการลงทุน ที่สามารถเพิ่มมูลค่าได้ในอนาคต  หรือหากจะปล่อยเช่า ยังสามารถในราคาถูกกว่าเจ้าอื่นได้เพราะซื้อมาด้วยราคาที่ถูกกว่า และด้วยศักยภาพของทำเลและการออกแบบโครงการ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดเน้นความเรียบหรู และการใช้งานได้อย่างลงตัว ทำให้มีลูกค้าส่วนหนึ่งมาจากฐานลูกค้าเก่าที่มี Brand Loyalty กับ V Property และอีกส่วนหนึ่งเป็นลูกค้าใหม่ซึ่งก็มีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยภาพรวมในขณะนี้มีผู้สนใจจับจองห้องในโครงการแล้วประมาณ 60%  สำหรับลูกค้าต่างชาติ อาทิ จีน ไต้หวัน มาเลเซีย สิงคโปร์ และญี่ปุ่น ที่มีการตอบรับดีมาก
อย่างไรก็ดีในวันที่ 16-17 ก.พ.นี้ โครงการ เวอร์เทียร์ สุขุมวิท จัดงาน Exclusive Pre-Sales พร้อมเปิดให้จองห้องภายในงาน ซึ่งจะพร้อมโอนในปี 2564  ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับส่วนลด 500,000 บาท ที่www.vertierbangkok.com หรือเข้าชมโครงการ ณ Vertier Sales Gallery รถไฟฟ้าสถานีพระโขนงทางออกประตู 2 เพียง 50 เมตร
“ผมมั่นใจว่า โครงการ เวอร์เทียร์ แค่คุณได้เป็นเจ้าของก็ถือว่าคุ้มค่าที่สุดแล้ว ทำเลติดสถานีแบบนี้ถือว่าหายากมาก ที่สำคัญราคาสมเหตุสมผล เมื่อเทียบกับโครงการเปิดใหม่ๆเมื่อปีที่ผ่านมา”
สำหรับโครงการในอนาคตตั้งเป้าพัฒนาอีก 2-3 โครงการ รวมมูลค่าประมาณ 5,400 ล้านบาท เน้นย่านมิดสุขุมวิท ราคาเหมาะสม สามารถอยู่ในตลาดได้  และเตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ในช่วงปลายปี 2562  ส่วนโครงการที่จะเปิดตัวในปีนี้ มีช่วงปลายปีราวไตรมาส 3 เป็นโครงการใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ ซึ่งต้องคอยติดตามกันต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจคอนโดมิเนียมหรู ราคาไม่แพง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1298 หรือที่ www.facebook.com/VPropertyDevelopmentTH

ความคิดเห็น