Thai One Mall ในเครือ ไทยเจียระไนกรุ๊ป เปิดตัวหมอนยางพารา “รอยัลออร์คิด”

Thai One Mall ในเครือ ไทยเจียระไนกรุ๊ป รุกตลาดสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ หมอนยางพารา “รอยัลออร์คิด” วางขายในร้านสะดวกซื้อ “เซเว่นอีเลฟเว่น” เป็นแห่งแรก หลังประสบความสำเร็จ ผ่านร้านค้าออนไลน์ “Thai One Mall” บนแพลต์ฟอร์ม Alibaba  โดยปัจจุบันมียอดสมาชิกมากกว่า 3 แสนราย และมียอดช้อปกว่า 1 หมื่นรายต่อวัน  พร้อมดึง อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ นักแสดงนำ “ฉลาด เกมส์ โกง” เป็นพรีเซ็นเตอร์  มุ่งเจาะกลุ่มคนเมืองรักสุขภาพ และ ใส่ใจการนอนที่มีคุณภาพ ตั้งเป้ายอดขายปีละ 5 หมื่นใบ หรือประมาณกว่า 100 ล้านบาท
   นางสาว หลุ่ย แซ่กั๊ว ประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยเจียระไนกรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า “Thai One Mall เป็นบริษัทในเครือ ไทยเจียระไนกรุ๊ป โดยสนใจรุกธุรกิจด้านสุขภาพ ในฐานะผู้จัดจำหน่ายหมอนยางพารา “รอยัลออร์คิด” [Royal Orchid] และประสบความสำเร็จอย่างดีผ่าน  Thai one Mall  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในเว็บ Alibaba ที่เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชรายใหญ่ที่สุด  มียอดสมาชิกจำนวนกว่า 3 แสนราย และมีผู้เข้ามาช้อปปิ้งจำนวนมากกว่า 1 หมื่นรายต่อวัน ส่งผลให้ในปีที่ผ่านมา  มียอดขายสูงถึงกว่า 50 ล้านบาท  อีกทั้ง หมอนยางพารา “รอยัลออร์คิด” ยังได้วางจำหน่ายในประเทศจีน โดยเปิดช้อป “รอยัลออร์คิด” อย่างเป็นางการ ในวันที่ 11.11.2018  ในเมืองซัวเถา ปรากฏว่า ลูกค้าชาวจีน ให้ความสนใจสั่งจองสินค้ากันอย่างล้นหลาม ดังนั้น ไทยวันมอลล์ จึงสนใจนำผลิตภัณฑ์หมอนยางพารา “รอยัลออร์คิด” เข้ามาเปิดตลาดในประเทศไทย โดยจะวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น เป็นแห่งแรก ทั้งนี้ มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวไทย ชาวไทยเชื้อสายจีน รวมไปถึง คนจีนที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทย พร้อมตั้งเป้ายอดขาย 5 หมื่นใบต่อปี หรือประมาณกว่า 100 ล้านบาท”
  ปัจจุบัน คนรุ่นใหม่ให้ความใส่ใจสุขภาพและการดูแลร่างกายมากขึ้น ซึ่งการนอนหลับพักผ่อน คือ ส่วนสำคัญต่อการดูแลสุขภาพให้ดี  การนำหมอนยางพารา “รอยัลออร์คิด”  มาเปิดตลาดในประเทศไทย ก็เพราะเป็นหมอนยางพารา ที่ผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% มีคุณสมบัติ ช่วยลดอาการโรคภูมิแพ้ เพราะมีคุณสมบัติป้องกันไรฝุ่น และยังช่วยลดอาการปวดคอ อาการปวดหลัง เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคออฟฟิชซินโดรม  การจับมือกับร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น เพื่อเป็นช่องทางในการจัดจำหน่าย จะช่วยให้การกระจายสินค้าให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้สะดวกมากขึ้น ทั้งนี้ หมอนยางพารา “รอยัลออร์คิด” จะจำหน่ายใน ราคา 2,400 บาท โดยมีวางจำหน่ายที่ “เซเว่นอีเลฟเว่น” ทั่วประเทศ ในกรุงเทพ อาทิ สาขาอัมรินทร์พลาซ่า  สาขาลิโด้  สาขาใบหยกสกาย (ราชปรารภ 3)  ส่วนเชียงใหม่ อาทิ สาขานิมมานเหมินทร์ และ สาขาสามเหลี่ยมองค์พระ เป็นต้น รวมถึงที่ บริษัท ไทยวันมอลล์ จำกัด
 ประเทศไทย นับเป็นแหล่งผลิตยางพาราที่ดีที่สุดในโลก โดยน้ำยางพาราสามารถนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ได้หลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ หมอนยางพารา  ซึ่งชาวไทยและชาวจีนให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อชาวจีนมาเที่ยวประเทศไทย จึงกลาย “ไอเท็ม” ที่ต้องช้อปกลับบ้าน ด้วยเหตุนี้ ไทยวันมอลล์ จึงต้องการสร้างแบรนด์ “รอยัลออร์คิด” ให้เป็นสินค้าคุณภาพสูง ที่ผ่านการรับรองจาก Thailand trusted quality  การันตีโดย LGA สถาบัน eco INSTITUT จากประเทศเยอรมัน ว่าผลิตจากยางพาราธรรมชาติ 100% และไร้สารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ  พร้อมผลักดันให้ “รอยัลออร์คิด” กลายเป็นสินค้าที่จะช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมการผลิต พร้อมกับผลักดันสินค้าไทยให้ก้าวไปสู่ตลาดโลกอีกด้วย
 
ไทยวันมอลล์ มีประสบการณ์เชี่ยวชาญในการทำตลาดและรู้ถึงความต้องการของผู้บริโภค โดยการนำผลิตภัณฑ์ หมอนยางพารา  “รอยัล ออร์คิด” ภายใต้แนวคิด “บริการซื่อสัตย์   คัดสรรสินค้าดี..มีคุณภาพ  ส่งตรงอย่างไร้พรมแดน” มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะเพิ่มสินค้าใหม่ ๆ เข้าไปให้หลากหลายยิ่งขึ้น รวมถึงสินค้าแบรนด์ของเราเอง 2 แบรนด์ ซึ่งหนึ่งแบรนด์ก็คือ รอยัลออร์คิด และอีกแบรนด์จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้  ซึ่งคาดหวังว่าจะสร้างรายได้ให้เพิ่มขึ้นเป็น 200 ล้านบาท สำหรับ หมอนยางพารา “รอยัลออร์คิด” วางใจให้ อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ นักแสดงนำ “ฉลาด เกมส์ โกง” ภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากและทำรายได้อย่างสูงในประเทศจีน มาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อดึงดูดกลุ่มคนรุ่นใหม่ สำหรับผู้สนใจ สามารถช้อปได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น ใกล้บ้าน หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaionemall.com

ความคิดเห็น