โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ ลุยเจาะตลาดเรียลดีมานด์ภูเก็ต เตรียมผุดโครงการใหม่บ้านแฝดและบ้านเดี่ยวมูลค่า 600 ล้าน

  โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ บุกหนักตลาดแนวราบภูเก็ต เตรียมผุดโครงการใหม่บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด มูลค่า 600 ล้านบาท เจาะตลาดเรียลดีมานด์ ราคา 4-6 ล้านบาท ชี้เป็นตลาดใหญ่ที่มีความต้องการสูง หลังกวาดยอดขาย โครงการทาวน์โฮม ‘โอเชี่ยน ทาวน์ เมือง-รัษฎา’ ไปแล้วกว่า 250 ล้านบาท  มั่นใจตลาดอสังหาฯภูเก็ตเติบโตต่อเนื่อง รับการขยายตัวด้านท่องเที่ยว
 นายณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพครบวงจร เปิดเผยว่า “บริษัทฯได้ลงทุนพัฒนาโครงการแนวราบแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต ภายใต้ชื่อ ‘โอเชี่ยน ทาวน์ เมือง-รัษฎา’ มูลค่า 700 ล้านบาท เป็นโครงการทาวน์โฮม และอาคารพาณิชย์สไตล์โมเดิร์น ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตครอบคลุมทุกความต้องการทั้งในด้านความคุ้มค่าคุ้มราคาเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ต ทั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าดีเกินคาดโดยสามารถทำยอดขายได้แล้ว 250 ล้านบาท จากจุดเด่นเรื่องทำเล และการเดินทางที่สะดวกเป็นสำคัญ”
“ด้วยบริษัทยังมีแลนด์แบงก์อีกหลายแปลงจึงมีแผนจะนำพื้นที่บางส่วนมาพัฒนาโครงการแนวราบใหม่ต่อเนื่อง มูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท ในรูปแบบของบ้านเดี่ยว 5-6 ล้านบาทและบ้านแฝดระดับราคา 4 ล้านบาท เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเรียลดีมานด์ระดับกลาง หลังจากพบว่า ระดับราคานี้ถือเป็นตลาดขนาดใหญ่ ที่ผู้ซื้อยังมีความต้องการสูง ซึ่งถือว่าเป็นการขยายฐานตลาดแนวราบครั้งใหญ่ในเมืองท่องเที่ยวของบริษัท เนื่องจากที่ผ่านมาจะเน้นพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ คาดว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2563”
   นายณพงศ์ กล่าวเพิ่มเติมว่าอีกว่า “ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตยังคงมีแนวโน้มการเติบโตต่อเนื่อง ทั้งนี้จากข้อมูลจากสมาคมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต คาดการณ์ว่าในปี 2562 มูลค่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตจะมีไม่ต่ำกว่า 20,000 ล้านบาท ซึ่งสอดคล้องกับการเติบโตทางเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตที่ขยายตัวจากการแผนการลงทุนขยายโครงข่ายด้านการคมนาคมขนส่งของภาครัฐ อาทิ โครงการขยายสนามบินนานาชาติภูเก็ตเฟส 3 ที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 25 ล้านคน/ปี การลงทุนก่อสร้างรถไฟฟ้ารางเบา ภูเก็ต-พังงา เป็นต้น”
  ขณะที่การลงทุนของภาคเอกชนต่อการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มีให้เห็นในรูปแบบต่างๆ และเป็นโครงการเมกะโปรเจกต์มากขึ้น ทั้งนี้เพื่อรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่เพิ่มขึ้น ซึ่งปัจจุบัน สนามบินนานาชาติภูเก็ตต้อนรับนักเดินทางอยู่ที่ 18 ล้านคนต่อปี ซึ่งปัจจัยด้านการท่องเที่ยวช่วยส่งเสริมศักยภาพให้เศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตคึกคักยิ่งขึ้น รวมทั้งความต้องการด้านที่อยู่อาศัยเช่นกัน และจากการศึกษาข้อมูลพบว่า ความต้องการซื้อที่อยู่
อาศัยของชาวภูเก็ตยังมีอยู่สูง โดยเฉพาะจากกลุ่มข้าราชการ พนักงานเอกชน และกลุ่มเจ้าของกิจการ
สำหรับโครงการโอเชี่ยน ทาวน์ เมือง-รัษฎา พัฒนาโครงการในรูปแบบทาวน์โฮม และอาคารพาณิชย์สไตล์โมเดิร์น มูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ทั้งหมด 187 ยูนิต โดยแบ่งเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น มีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ Tide ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่จอดรถ 2 คัน ขนาดหน้ากว้าง 5.7 เมตร ขนาดเนื้อที่เริ่มต้น 20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 155 ตารางเมตร จำนวน 116 ยูนิต, แบบ Shallow ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่จอดรถ 1 คัน ขนาดหน้ากว้าง 5.7 เมตร ขนาดเนื้อที่เริ่มต้น 20 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 115 ตารางเมตร จำนวน 55 ยูนิต ในส่วนของอาคารพาณิชย์ แบบ Crest ความสูง 3 ชั้น ขนาดหน้ากว้าง 5 เมตร ขนาดเนื้อที่เริ่มต้น 23.80 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 195 ตารางเมตร จำนวน 16 ยูนิต โดยทาวน์โฮมราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท และ อาคารพาณิชย์เริ่มต้น 4.5 ล้านบาท สำหรับโครงการได้เริ่มการก่อสร้างแล้ว และคาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งโครงการประมาณไตรมาส 1 ปี 2565
 โอเชี่ยน ทาวน์ เมือง-รัษฎา ตั้งอยู่บนถนนศรีสุทัศน์ ในเมืองภูเก็ต โดยสามารถเดินทางไปยังโรงเรียน มหาวิทยาลัย หน่วยงานราชการ โรงพยาบาล และ ศูนย์การค้าได้อย่างสะดวกสบาย ได้รับการออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความต้องการทุกมิติของการอยู่อาศัย ฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านอย่างลงตัว มาพร้อมนวัตกรรมเพื่อบ้านเย็นและประหยัดพลังงาน นอกจากนั้น ในพื้นที่ส่วนกลางได้มีการออกแบบจำลองบรรยากาศท่าเรือชายฝั่งเสมือนการพักผ่อนตากอากาศในรีสอร์ท สงบ ร่มรื่น พร้อมพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ และมีการรังสรรค์ลานกิจกรรม (Pavilion) และสนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่น เพื่อให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างเต็มที่ อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานทั้งระบบกล้องวงจรปิด, ระบบเข้า-ออกโครงการแบบคีย์การ์ด, ระบบความปลอดภัยในตัวบ้าน และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
สามารถดูรายละเอียดและโครงการต่างๆของบริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ได้ทางเว็บไซต์ www.oceanproperty.co.th หรือ โทร. 02-038-5020
ติดตามข่าวสารอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่
เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/OceanProperty/  
อินสตาแกรม https://www.instagram.com/oceanproperty/  
ไลน์ @oceanproperty

ความคิดเห็น