JARTON” รุกเจาะตลาด “บ้านอัจฉริยะ” ตั้งเป้าอันดับหนึ่ง ในกลุ่มเทคโนโลยี SMART HOME SOLUTION พร้อมก้าวสู่ “TOP ของกลุ่มวัสดุก่อสร้าง ในปี 2022

จาร์ตัน รุกเจาะตลาดบ้านอัจฉริยะ” เปิดตัว JARTON Home” แอพพลิเคชั่นแรกในอาเซียนที่ควบคุม Wi-Fi Smart Home เบ็ดเสร็จในแอพฯเดียว มั่นใจ เป็นรายแรกที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ครบ
   โดยปีนี้จาร์ตัน กรุ๊ป ตั้งเป้าอันดับหนึ่งในกลุ่มเทคโนโลยี SMART HOME SOLUTION พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการที่มียอดขายสูงสุด 1 ใน 5 ของกลุ่มวัสดุก่อสร้าง ในปี 2022 เตรียมยกทัพ 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก รวมถึงระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะครบวงจร ไปจัดแสดงในงาน “บ้านและสวนแฟร์mid year 2019” ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 3 - 11 สิงหาคม 2562
 คุณธีธัช จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตติดตั้งและส่งออกระบบ “บ้าน” และ “อาคาร” ครบวงจร (JARTON) กล่าวว่า“จาร์ตัน กรุ๊ป เปิดดำเนินการมาแล้วกว่า 40 ปี ประกอบด้วยธุรกิจ 4 กลุ่มหลัก ได้แก่ ระบบอุปกรณ์และการติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียม, ระบบอุปกรณ์ห้องน้ำและอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้สูงอายุ, ระบบอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ประตูหน้าต่าง และนวัตกรรมระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะ โดยปีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างดี จากการรับงานก่อสร้างทั้งภาครัฐและภาคเอกชนในโครการใหญ่ ๆ รวมไปถึงงานปรับปรุงอาคารเก่าให้กลายเป็นอาคารอัจฉริยะ จึงเล็งเห็นว่าผลิต ภัณฑ์ในกลุ่มบ้านอัจฉริยะ มีโอกาสเติบโตอีกกว่า 25-30% ทั้งนี้ เตรียมเปิดตัว “JARTON Home” แอพพลิเคชั่น พร้อมยกทัพผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 กลุ่มหลัก ไปจัดแสดงภายในงาน “บ้านและสวนแฟร์mid year 2019” ที่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 3 - 11 สิงหาคม 2562  นี้
JARTON Home ที่ใช้ระบบ Wi-Fi Smart Home แบ่งออกเป็น 4 กลุ่มสินค้านั้น มุ่งเน้นเจาะทุกกลุ่มลูกค้าผู้ที่ใช้งานทั้งภายในบ้านและคอนโดส่วนตัวรวมทั้งในส่วนของกิจการที่พักไปจนถึงโรงแรมขนาดใหญ่ โดยในส่วนของกลุ่มลูกค้าผู้ที่ใช้งานภายในบ้านและคอนโดส่วนตัวสามารถติดตั้งและใช้งานได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง เพียงแค่เชื่อมต่อกับ Wi-Fi Router 2.4GHz ที่มีอยู่แล้ว จากนั้น ดาวน์โหลด JARTON Home แอพพลิเคชั่นมาใช้งาน โดยใช้ได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ IOS และ Android เพียงเท่านี้ก็ควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ในบ้านผ่าน “แอพพลิเคชั่น” บนมือถือได้ทันที   ไฮไลท์สินค้ามีทั้งตัวเซ็นเซอร์จับการเปิดปิดและกล้องที่ใช้งานได้ง่าย หมดกังวลเรื่องลืมเปิด/ปิด ไฟฟ้า ปิดแก๊ส ปิดน้ำ รวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในที่พัก
 สำหรับ ผลิตภัณฑ์ ของ ระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะ 5 หมวด ประกอบด้วย
1.ระบบบริหารลานจอดรถ (JARTON Carpark)
2.ระบบควบคุมการเข้าออก (JARTON Access และ JARTON Lock)
3.ระบบกล้องวงจรปิดสำหรับอาคารขนาดใหญ่ (JARTON CCTV)
4.ระบบกุญแจโรงแรม (JARTON Hotel) และ
5.ระบบ Wi-Fi Smart Home (JARTON Home) ที่แบ่งสินค้าออกเป็น 4 กลุ่ม คือ
กลุ่มรักษาความปลอดภัย อาทิ กุญแจดิจิตอล กล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย ฯลฯ
กลุ่มอำนวยความสะดวก อาทิ สวิตทช์ไฟอัจฉริยะ กล่องควบคุมรีโมท ฯลฯ
กลุ่มสุขภาพ ​​     อาทิ เครื่องฟอกอากาศ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ฯลฯ
กลุ่มไลฟ์สไตล์ ​     อาทิ เครื่องอโรมาพร้อมลำโพง กระจกอัจฉริยะ ฯลฯ
 คุณธีธัช ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่าที่ผ่านมาสินค้าทุกกลุ่มภายใต้แบรนด์ของจาร์ตัน กรุ๊ป ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี จึงมั่นใจว่า การเปิดตัว JARTON Home แอพพลิเคชั่น จะได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มลูกค้างานโครการที่เป็นเจ้าของบ้านและคอนโด เนื่องจากเป็นสินค้าที่ตอบสนองความต้องการการใช้งานของลูกค้าให้มีไลฟ์สไตล์ที่สะดวกและง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยให้สามารถควบคุมอุปกรณ์ที่ใช้ระบบ Wi-Fi ผ่าน JARTON Home แอพพลิเคชั่นได้เบ็ดเสร็จในแอพเดียว อันเป็นความโดดเด่นยังไม่เคยมีมาก่อน และที่สำคัญคือการที่เราใส่ใจพัฒนาแอพลิเคชั่นเพื่อผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่องและให้ความสำคัญกับทีม After service support แก่ลูกค้าของจาร์ตันทุกคนเสมอ
    ทั้งนี้ ผู้สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ จาร์ตัน สามารถชมและทดลองสัมผัสสินค้าและนวัตกรรมอัจฉริยะได้อย่างใกล้ชิด ได้ที่งาน “บ้านและสวนแฟร์mid year 2019” บูธหมายเลข P57-57,P80-81 โดยจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ต่างๆ ได้แก่
 ระบบอุปกรณ์และการติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียม ได้แก่ ตัวอย่างอุปกรณ์ติดตั้งประตู,หน้าต่างอลูมิเนียม สำหรับบ้านหรือโครงการต่างๆ
ระบบอุปกรณ์ห้องน้ำและอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้สูงอายุ ได้แก่ อุปกรณ์ราวจับ ราวพยุง ผู้สูงอายุ และอุปกรณ์สำหรับห้องน้ำ เช่น สายชำระ ก๊อกน้ำ ฝักบัว
ระบบอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ประตูหน้าต่าง ได้แก่ อุปกรณ์ประตู หน้าต่าง เช่น ลูกบิด บานพับ กุญแจล็อค
ระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะ ได้แก่ JARTON Home อุปกรณ์ Wi-Fi Smart Home สำหรับบ้านและคอนโด และ JARTON Lock กุญแจดิจิตอลควบคุมรหัสผ่านมือถือได้จากทุกที่ทั่วโลกโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เป็นต้น
 ปัจจุบัน ในกลุ่มวัสดุก่อสร้าง มีมูลค่าตลาดรวมกว่า 2 หมื่นล้านบาท โดยแบ่งเป็นหลายหมวดสินค้า โดย จาร์ตัน กรุ๊ป คือหนึ่งในผู้ประกอบการที่มีส่วนแบ่งตลาดเป็นอันดับต้นๆของวงการ ทั้งในส่วนของระบบอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ประตูหน้าต่าง, ระบบอุปกรณ์และการติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียม, ระบบอุปกรณ์ห้องน้ำและอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้สูงอายุ และระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะ  สำหรับการรุกตลาดครึ่งปีหลัง จาร์ตันฯ จะมุ่งเน้นเจาะตลาด “ระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะ” กับกลุ่ม Developer เจ้าของโครงการ และกลุ่ม Contractor ผู้รับเหมาก่อสร้างที่สนใจนำระบบบ้านและอาคารอัจฉริยะไปใช้อย่างจริงจัง รวมไปถึงกลุ่มลูกค้าใช้งานในบ้านและคอนโดส่วนตัว ที่ต้องการระบบ Wi-Fi Smart Home ที่ให้ความเสถียรสูงกว่าระบบทั่วไป ชนิดไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ Gateway เพิ่มเติม ด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยมในคุณภาพและบริการของทีมงานจากจาร์ตัน กรุ๊ป คุณธีธัชกล่าวในที่สุด

ความคิดเห็น