เดอะวัน เอสเตท จับมือพรีโม เรียลเตอร์ เปิดตัว Ken Attitude” รัตนาธิเบศร์ MRT สถานีพระนั่งเกล้า

บริษัท เดอะวัน เอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด ร่วมกับ บริษัท พรีโม เรียลเตอร์ จำกัด เปิดตัวโครงการ “Ken Attitude” รัตนาธิเบศร์ – MRT สถานีพระนั่งเกล้า คอนโดมิเนียมสุดหรูวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT พระนั่งเกล้าเพียง 100 เมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2.29 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการแรกภายใต้การบริหารงานโดย พรีโม เรียลเตอร์ บริษัทในเครือ บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ที่ทำการดูแลให้กับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายนอก มีมูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท
นายเฉิน ซื่อ ปิง ประธานกรรมการ บริษัท เดอะ วัน เอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัดเปิดเผยว่าบริษัท เดอะวัน เอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด ร่วมกับ บริษัท พรีโม เรียลเตอร์ จำกัด จัดงานเปิดตัวโครงการ “Ken Attitude” รัตนาธิเบศร์ – MRT สถานีพระนั่งเกล้า คอนโดมิเนียมสุดหรูวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT พระนั่งเกล้าเพียง 100 เมตร ราคาดีที่สุดในย่านนนทบุรีเริ่มต้นที่ 2.29 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ที่สุดแห่งเอกสิทธิ์เหนือระดับที่นักลงทุนไม่ควรพลาด  ซึ่งเป็นโครงการแรกภายใต้การบริหารงานโดย พรีโม เรียลเตอร์ บริษัทในเครือ บมจ.     ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ที่ทำการดูแลให้กับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายนอก มีมูลค่าโครงการกว่า 2,000 ล้านบาท
 KEN ATTITUDE รัตนาธิเบศร์   เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีจุดขายสำคัญได้แก่ เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ใกล้จากสถานีรถไฟฟ้า MRT (สะพานพระนั่งเกล้า)  เพียง 100 เมตร   ห้องที่ขาย รูปลักษณ์ ดีไซน์ การออกแบบตัวตึกที่ทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ภายใต้แบรด์ THE ONE ตัวห้องส่วนใหญ่เน้นสไตล์ (LOFT) ที่ออกแบบพิเศษเน้นความสูงถึงเพดาน ถึง 4.9 เมตร จำนวนยูนิตต่อชั้นที่ไม่เยอะ ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง (เพียง 21 ยูนิต)  การวางตำแหน่งของตัวตึก ที่ลูกค้าสามารถ (มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ทั้ง 2 ด้าน)  มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่  2 จุด (มีสไลด์เดอร์) ต้นไม้ใหญ่ ตรงกลาง Lobby มี Auto Parking เหมาะแก่อยู่อาศัย และ ซื้อไว้เพื่อการลงทุน   ทำเลที่ตั้ง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเซ็นทรัลพลาซ่า รัตนาธิเบศร์สินค้า , โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า, มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ ฯลฯ นายเฉิน ซื่อ ปิง กล่าว
   ด้านคุณพิมพ์ชญา  ธนาวัชรวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท พรีโม เรียลเตอร์ จำกัด  ได้กล่าวว่า
จุดเริ่มต้นความร่วมมือกันในการบริหารการขายให้กับ โครงการ “KEN ATTITUDE รัตนาธิเบศร์ – MRT สถานีพระนั่งเกล้า” เนื่องด้วยบริษัท พรีโม เรียลเตอร์ จำกัด เป็นบริษัทที่ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร (Living Partner) ตั้งแต่การวิเคราะห์พื้นที่,  การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย, การกำหนดราคาขาย และทำการตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ จึงได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เดอะ วัน เอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด โดยคุณ เฉิน ซื่อ ปิง ได้ให้เข้ามาร่วมงาน และร่วมมือกันในการพัฒนาโครงการ KEN ATTITUDE ในครั้งนี้
สำหรับแผนการตลาดที่วางไว้ให้กับโครงการ KEN ATTITUDE รัตนาธิเบศร์ MRT สถานีพระนั่งเกล้า ประกอบไปด้วยการใช้สื่อออนไลน์ และออฟไลน์ ที่มีประสิทธิภาพ ทำการตลาดไปยังกลุ่มเป้าหมาย อย่างผู้ปกครองนักศึกษา ข้าราชการ พนักงานเอกชน ที่มีทั้งที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง และเพื่อการลงทุนในระยะยาว เนื่องจากโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักายภาพ ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ห่างจากรถไฟฟ้าเพียง 100 เมตร เป็นคอนโดวิวแม่น้ำที่กำลังนิยม อีกทั้งมีแบบที่ต่างจากคู่แข่งคือ ฟังก์ชั่นห้องที่เป็น DUO Space เพดานสูงถึง 4.9 เมตร มีส่วนกลางครบ อย่างสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ  ที่สำคัญ ราคายังจับต้องได้ จุดขายที่สำคัญต่างๆเหล่าจะสามารถดึงดูดทั้งกลุ่มที่อยู่อาศัยเอง และกลุ่มลงทุน ทั้งในพื้นที่ และนอกพื้นที่ ได้
คุณพิมพ์ชญา  ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่าจากการเป็นตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ ทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ พร้อมทั้งให้บริการที่ปรึกษาในด้านต่างๆก่อนและหลังการขายอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่อการอยู่อาศัย และเพื่อการลงทุน ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบโครงการ ดีไซน์และการตกแต่ง การทำการตลาด และการบริหารการขาย การส่งมอบและโอน และบริการลูกค้าสัมพันธ์ แก่ผู้ประกอบการอย่างใกล้ชิด มีบริการแบบ One Stop Service อย่างครบวงจรนั้น นับเป็นจุดเด่นประการสำคัญของพรีโม เรียลเตอร์ และกลุ่มบริษัทในเครือพรีโม่เวอร์วิสโซลูชั่น
ส่วนจุดเด่นและความแข็งแกร่งอีกประการคือ ผู้บริหาร และทีมงาน มีประสบการณ์ในการบริหารอสังหาริมทรัพย์โครงการขนาดใหญ่มากกว่า 30 ปี สามารถวิเคราะห์ตลาด และกลุ่มเป้าหมาย ตลอดจนสามารถเลือกใช้เครื่องมือในการสื่อสารการตลาดเพื่อตอบโจทย์ให้กับโครงการได้เป็นอย่างดี และการเป็นบริษัทในเครือ บริษัท ออริจิ้น์  พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เรามีเทคโนโลยี และความรู้ในด้านการบริหาร ฐานข้อมูลลูกค้า และบริหารจัดการระบบการขาย และทีมงานขายหลังบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ
สำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการ  Ken Attitude รัตนาธิเบศร์ สถานีพระนั่งเกล้า” คอนโด High Rise วิวแม่น้ำเจ้าพระยา
สามารถติดต่อได้ที่ โทร. 061 401 6000 และสื่อสังคมออนไลน์ https://www.facebook.com/PrimoRealtorPropertyConsultant/

ความคิดเห็น