โรบินสัน เร่งเครื่องแรงแซงโค้งท้ายไตรมาสสี่ เปิดบี๊กแคมเปญรุกชิงยอดคริสต์มาส – ปีใหม่ ‘ROBINSON GIFTS THE RHYTHM OF HAPPINESS’

อัดแน่น ความสุข ทั้งห้างและศูนย์ฯ ให้ ช้อป กิน เที่ยว ชิล และแชร์ความสุขแบบจัดเต็ม คาดปลุกการจับจ่ายดึงนักช้อปส่งท้ายปี หวังหนุนยอดปิดปีโตตามเป้า  นายอนุชิต สรรพอาษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับภาพรวมธุรกิจของโรบินสันในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาของไตรมาสสุดท้าย มีการเติบโตในทิศทางที่น่าพอใจ และมีสถานการณ์การจับจ่ายที่กลับมาคึกคักมากขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ โรบินสัน ร่วมขานรับในมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลอย่าง ‘โครงการชิม ช้อป ใช้’ ทั้งเฟส 1 และเฟส 2 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 15 สาขาในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยมีนักช้อปที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์เข้ามาจับจ่ายที่โรบินสันเป็นจำนวนมาก อีกทั้ง โรบินสัน มีการจัดแคมเปญกระตุ้นการจับจ่ายของนักช้อปอย่างต่อเนื่อง อย่างแคมเปญฉลองครบรอบ 40 ปีของโรบินสัน ‘Robinson 40th Anniversary’ แคมเปญ ‘10.10 Robinson Online Legacy Sale’ และแคมเปญ ’11.11 Mega Sale’ ซึ่งทั้งหมดล้วนส่งผลต่อยอดขายและจำนวนของนักช้อปทั้งหน้าร้านและออนไลน์เป็นอย่างดี
 ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเดินหน้ารุกตลาดค้าปลีกในช่วงปลายไตรมาสสี่ ซึ่งมีเทศกาลที่สำคัญอย่าง ‘คริสต์มาส - ปีใหม่’ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่นักช้อปมักมีความต้องการในการจับจ่ายสินค้าในทุกกลุ่มที่สูงกว่าปกติ และคาดการณ์ว่าการแข่งขันในปีนี้จะมีสีสันที่น่าจับตามองทั้งในแง่ยอดขายและกำลังซื้อ โรบินสัน จึงเปิดแคมเปญใหญ่ ‘Robinson Gifts The Rhythm of Happiness’ ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 – 2 มกราคม 2563 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา
 ‘Robinson Gifts The Rhythm of Happiness’ มาพร้อม ‘5 ความสุข’ (Happy) แบบจัดเต็ม ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของนักช้อป ไม่ว่าจะเป็น ‘Happy to Shop’ ช้อปจุใจกับแบรนด์คูปอง ได้คุ้มถึง 4 ต่อ กับแบรนด์สินค้าชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับแบรนด์คูปองที่ร่วมรายการ ต่อที่ 2 Happy Stamp รับแสตมป์ 1 ดวง เมื่อช้อปสินค้าครบทุก 500 บาท สะสมครบรับฟรี! ของรางวัลจากแบรนด์ชั้นนำ รวมกว่า 3 ล้านบาท  ต่อที่ 3 รับแสตมป์ x 2 ในช่วงรายการ Special Day และต่อที่ 4 สมาชิกเดอะวัน ช้อปรับโชค รางวัลที่ 1 ทองคำน้ำหนัก 1 บาท จำนวน 20 รางวัล และ รางวัลที่ 2 ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ – ไต้หวัน (ไทจง) จากสายการบิน Viet jet Airline รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 20 รางวัล รวมกว่า 1 ล้านบาท เมื่อช้อปสินค้าตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อม รับอภิสิทธิ์จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ สมาชิกบัตรเครดิตอิออน รับเครดิตเงินคินสูงสุด 15,000 บาท ช้อปครบทุก 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นโชคเพิ่มเป็น 10 สิทธิ์ ช้อปครบ 800 บาท แลกซื้อสินค้าราคาพิเศษ
 ต่อด้วย ‘Happy to Eat’ อิ่มอร่อยกับร้านดังที่มาเปิดเฉพาะกิจอย่าง Potato Corner ฯลฯ ที่ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ในช่วงเดือนธันวาคม 2562 ‘Happy to Play’ สนุกไปกับบิ๊กอีเว้นท์เฉลิมฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาสครั้งยิ่งใหญ่จากซุปเปอร์สตาร์คนดัง ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง และกิจกรรมความสุขที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์
   ทุกสาขา ทั้ง Christmas Rhythm Troop ขบวนทรูปซานต้าครอสที่มาพร้อมของขวัญสุดพิเศษ ลุ้นรับ! คูปองแทนเงินสด มูลค่า 100 บาท และของที่ระลึกมากมาย (21 – 25 ธันวาคม 2562) และ Rhythm of QR Code Game ลุ้นรับ! สมาร์ทโฟน กับมินิเกมสแกน QR-Code ณ จุดกิจกรรม กติกาตามเงื่อนไขที่กำหนด (22 ธันวาคม 2562) ‘Happy to Chill’ สุขแบบชิลๆ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งในธีม ‘The Rhythm of Happiness’ ที่สวยงาม ที่จะเนรมิตให้โรบินสันกลายเป็นเดสติเนชั่นที่ให้นักช้อปได้แวะมาแชะและแชร์ได้อย่างสุดชิล และ ‘Happy to Share’ ชวนนักช้อป ‘ทำดี’ โดยโรบินสัน และร้านจัสท์บาย ร่วมกับกลุ่มเซ็นทรัล เชิญชวนนักช้อปร่วม “ปันสุขให้น้อง” เพียงซื้อตุ๊กตาจัสท์บาย ราคา 199 บาท รับฟรีตุ๊กตาจัสท์บาย 1 ตัว มูลค่า 60 บาท เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญให้น้องๆ ในโครงการ “มิลเลี่ยน กิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ” ปี 10 พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความสุขไม่มีที่สิ้นสุด โดยทุกๆ การช้อป เท่ากับการร่วมสมทบทุนการศึกษาให้แก่น้องๆ ผู้พิการทางสายตาในความดูแลของมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์
 “โรบินสัน มั่นใจว่าแคมเปญฯ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปในการเป็นเดสติเนชั่นที่มอบความสุข ทั้งช้อป กิน เที่ยว ชิล และแชร์ความสุขแก่สังคมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งจะส่งผลให้บรรยากาศการจับจ่ายของนักช้อปในช่วงปลายไตรมาสสี่มีความคึกคักมากขึ้นตามไปด้วยอย่างแน่นอน โดยโรบินสันคาดการณ์ว่าจะมีจำนวนนักช้อปเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นกว่า 25% อีกทั้งจะเป็นคีย์หลักสำคัญในการกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของโรบินสันให้เติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้อีกด้วย” นายอนุชิต กล่าวสรุป

ความคิดเห็น