ธ.ก.ส ชวนร่วมโหวต โครงการประกวดโรงเรียนธนาคารดีเด่นประจำปี 2562 “อัจฉริยะการออม เพื่อสร้างนักออม Gen ใหม่ ก้าวไกลสู่ A-School

ประกาศผลแชมป์ระดับฝ่ายภาคทั้งประถมและมัธยมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการประกวด โรงเรียนธนาคารดีเด่นประจำปี 2562 “อัจฉริยะการออม เพื่อสร้างนักออม Gen ใหม่ ก้าวไกลสู่ A-School” โครงการดีๆเพื่อฝึกให้เยาวชนสร้างรายได้และมีนิสัยการออมอย่างชาญฉลาด​ ของ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) โดยปีนี้ทีมผู้แข่งขันที่ผ่านเข้ารอบต่างโชว์ศักยภาพโดดเด่นไม่แพ้กัน สร้างความหนักใจให้กับคณะกรรมการไม่น้อยทีเดียว  ธ.ก.ส. จึงเปิดโอกาสและเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านร่วมเป็นกรรมการตัดสินด้วยการกดโหวตในรอบรองชนะเลิศ​ และร่วมลุ้นเงินรางวัลมูลค่า​ 5,000​ บาทสำหรับ​ผู้ร่วมโหวตผู้โชคดีด้วย
โดยกติกาการโหวตสามารถร่วมได้ทั้ง 2 ช่องทาง คือ Facebook ​: โรงเรียน​ธนาคาร​ธกส และ YouTube : BAAC Thailand  โดยสามารถเข้าไปกดไลค์ กดแชร์และคอมเม้นท์​ ได้ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ของวันที่ 1มกราคม 2563  ถึง 24.00 น. ของวันที่ 10 มกราคม 2563 เท่านั้น จากนั้นจะนำผลโหวตจากการแสดงอารมณ์​ ไม่ว่าจะเป็นการ like, love, haha มานับรวมกันทั้งหมด​ ​  ส่วนการโหวตทาง YouTube จะนำยอดของการกด  like มารวมกัน​  จากนั้นทีมงานจะทำการรวบรวมคะแนนสุดท้ายทั้งจาก​ Facebook​ และ​ YouTube​ ของทั้ง​ 19​ โรงเรียน​เพื่อหา 3 อันดับที่ดีที่สุดของระดับประถมศึกษาและ​ 3 อันดับที่ดีที่สุดของระดับมัธยมศึกษา เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไป ประกาศ​ผลในวันเสาร์​ที่​ 11 มกราคม​ 2563​ เวลา​15.00​ น.​ ทาง​ Facebook​ : โรงเรียน​ธนาคาร​ธกส​ โรงเรียนจากภาคใดจะได้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ร่วมโหวตกันได้เต็มที่
สำหรับกิจกรรมการร่วมโหวตเพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่า​ 5,000​ บาท​ จะนับเฉพาะการร่วมสนุกทาง​ Facebook​ เท่านั้น​ โดยทุกท่านที่มีสิทธิ์​รับรางวัลจะต้องดำเนินการ​ครบทั้ง​ 3 ส่วน​ ดังนี้
1. กด​แสดงความรู้สึก​ร่วมไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง​ คือ​ like, love, haha
2. แชร์​คลิปบน​ Facebook​ ของตัวเอง
3. ร่วมคอมเมนท์​ในคลิปที่โหวต​ด้วยความเห็นเด็ดๆโดนๆ
 จากนั้นทีมคณะกรรมการจะคัดเลือก​ผู้โชคดี​ 1 ท่าน จากคอมเมนท์ที่โดนใจที่สุดเพื่อประกาศ​และมอบรางวัลมูลค่า 5,000 บาท ในวันแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ​ วันศุกร์ที่​ 17​ มกราคม​ 2563 ใครจะเป็น                    “หนึ่งเดียวคนนี้”​ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง.
ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : โรงเรียนธนาคารธกส
หรือ www.baac.or.th/ASchool62vote และ โทร. 02 555 0555

ความคิดเห็น