บริษัท สิริน บิวตี้ คอสเมท แอนด์ แคร์ เปิดตัว SIRIN BRANDS

สวนกระแสเศรษฐกิจ สู้วิกฤตโควิด-19 ตั้งเป้าเป็นอาชีพเสริมช่วยสร้างรายได้ให้คนไทย และกระตุ้นเศรษฐกิจไทย พร้อมเตรียมส่งออกในอนาคต ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติ

อาจารย์ปรีชา ไข่แก้ว พร้อมด้วย คุณสรินยา ธรรมศิริ ผู้บริหาร บริษัท สิรินบิวตี้ คอสเมท แอนด์แคร์ จำกัด จัดงานสัมมนาเปิดตัวเครื่องสำอางค์ แป้งออร์แกนิค ลิปสติก และเซรั่มน้ำมันหอมไม้กฤษณา บำรุงผิวหน้า ภายใต้ชื่อ SIRIN BRANDS ที่มาพร้อมสโลแกน “เพิ่มเสน่ห์ความงามดั่งต้องมนต์” เพราะความเชื่อที่ว่า ความสวย คือ มนต์ขลังที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคน 

 SIRIN BRANDS ได้เปิดเผยเคล็ดลับตำนานสาวงามพระโขนง ด้วยการเล่าเรื่องผ่านความงดงามของแม่นาคพระโขนงในเวอร์ชั่นสาวสิริน เมื่อวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563  ณ ห้องบอลลูม โรงแรม Ramada Maenam Riverside เรียกว่าสวนกระแสเศรษฐกิจยุคโควิด มุ่งมั่นเป็นอาชีพเสริมระยะยาวให้กับผู้หญิงทุกคน ด้วยคุณภาพสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ รายละเอียดติดตามได้ทางเพจ Sirin Brands 

อาจารย์ปรีชา ไข่แก้ว ระบุการเปิดตัวครั้งนี้ เพราะเห็นว่าในวิกฤตโควิด-19 ยอมมีโอกาส ที่จะสร้างรายได้ให้กับคนไทยระดับกลาง และระดับล่างที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ทั้งนี้ตั้งเป้าที่จะเติบโตในปีแรก 70 เปอร์เซ็นต์ มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท และจะขยายไปสู่การส่งออก ไปตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาดตะวันออกกลาง และจีน เพื่อให้ Sirin Brands เป็นที่รู้จักทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะแป้งออร์แกนิค ลิปสติก และเซรั่มน้ำมันหอมไม้กฤษณา และจะจดสิทธิบัตร ในนามของสินค้าคนไทย จึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นี้ จะเติบโตและช่วยเหลือคนไทยด้วยกันได้ 

ความคิดเห็น