เปิดตัว"โฮมเมอร์ลี่" สถานที่ดูแลและฟื้นฟูผู้สูงอายุนานาชาติ

เมื่อวันที่27กันยายน2563 คุณจตุพร พิศาลวาเลิศ ประธานกรรมการ ศูนย์ดูแลและฟื้นฟูผู้สูงอายุโฮมเมอร์ลี่ได้ทำบุญและเปิดศูนย์อย่างเป็นทางการ “Homely Senior Living” (โฮมเมอร์ลี่ ซีเนียร์ ลิฟวิ่ง พัทยา) Assisted Living and Rehabilitation ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ แห่งใหม่เมืองพัทยา ดูแลเอาใจใส่คนที่คุณรักเหมือนคนในครอบครัว โดยทีมแพทย์ พยาบาลมืออาชีพ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ให้ความไว้วางใจจากลูกหลานที่อาจติดภารกิจจากการทำงาน หรือเดินทางไปต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือผู้ดูแลขาดประสบการณ์ในการดูแล หมดห่วงโดยไม่ต้องทิ้งให้คนที่คุณรักและห่วงใยต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว และยังเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเติมเต็มชีวิตหลังวัยเกษียณกับบ้านหลังใหม่ ในบรรยากาศที่พักแสนอบอุ่น ร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติเขียวขจี อย่างเป็นส่วนตัว
โดยงานนี้ คุณจตุพร พิศาลวาเลิศ ผู้บริหาร โฮมเมอร์ลี่ ซีเนียร์ ลิฟวิ่ง พร้อมด้วย ดร.จิรพันธ์ ชวาลตันพิพัทธ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการขยายหลอดเลือดหัวใจ ศูนย์หัวใจ รพ.กรุงเทพพัทยา รวมทั้ง ฝ่ายการตลาด และหัวหน้าพยาบาล ร่วมแถลงข่าวเปิดโครงการอย่างเป็นทางการ “Homely Senior Living” (โฮมเมอร์ลี่ ซีเนียร์ ลิฟวิ่ง) ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุเมืองพัทยา ซึ่งอยู่ในไทธานีพูลวิลล่า ซอยแกรก 4 ต.หนองปลาไหล อ.เภอบางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานจำนวนมาก

จากเเนวคิดผู้บริหารหญิงคนเก่ง คุณจตุพร พิศาลวาเลิศ ผู้บริหาร Homely Senior Living เริ่มต้นการทำศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแห่งนี้ “เกิดขึ้นในช่วงที่ต้องดูแลสามีที่ป่วยเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ตลอดช่วงเวลานั้นได้เห็นเขามีพัฒนการที่ดีขึ้นเป็นลำดับจากการบำบัดฟื้นฟูทั้งร่างกายและจากการดูแลของครอบครัว ทำให้เราเชื่อว่าตราบใดที่ยังมีความหวังและไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะเผชิญกับโรคภัยต่างๆ เราจะเจอหนทางที่จะทำให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นไปได้ และถึงแม้ว่าสามีจะไม่สามารถกลับใช้ชีวิตได้อย่างปกติเหมือนก่อน แต่เรายังคงเห็นถึงศักยภาพของรีสอร์ทแห่งนี้ที่จะเป็นสถานที่ที่ดีพร้อมสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยท่านอื่นๆเลือกมาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา เพื่อที่เราจะได้ดูแลพวกเขาไปพร้อมๆ กัน”

“Homely Senior Living” (โฮมเมอร์ลี่ ซีเนียร์ ลิฟวิ่ง) ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 15 ไร่ ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว บริการรับดูแลผู้สูงอายุทั้งชาวไทย และต่างชาติ โดยทีมแพทย์ พยาบาล นักกายภาพบำบัด และนักจิตวิทยา มีการประเมินผลในแต่ละวันของผู้สูงอายุ ทั้งทางด้านร่างกายและสุขภาพจิตใจ ด้วยการดูแลอย่างมืออาชีพแบบใกล้ชิด ตลอด 24 ชั่วโมง 
ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ โฮมเมอร์ลี่ ซีเนียร์ ลิฟวิ่ง เปิดต้อนรับบริการบำบัดดูแลฟื้นฟู พักฟื้นผู้สูงวัย บริการบำบัดฟื้นฟูสำหรับผู้ที่ต้องการพักฟื้นหลังออกจากโรงพยาบาล ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยทุกท่าน ผู้ที่ต้องการการดูแลและการสนับสนุนการมีสุขภาพที่ดีขึ้น หรือต้องการใช้ชีวิตที่ปลอดภัยในการดูแลอย่างใกล้ชิด แต่อาจมีข้อจำกัดบางประการในการรับเคสต่างๆ อาทิเช่น ไม่สามารถรับเคสกรณีที่มีความบกพร่องทางด้านจิตใจที่ร้ายแรง หรือสามารถสร้างความเดือนร้อนให้กับผู้สูงอายุท่านอื่นๆได้ เป็นต้น

เปลี่ยนบรรยากาศห้องพักฟื้น ให้เป็นวิลล่าหรู สบายตา เป็นส่วนตัว ให้บริการห้องพักทั้งแบบห้องเดี่ยว และห้องรวม ทั้งรายเดือน รายวัน รายสัปดาห์ ห้องขนาดใหญ่กว้างขวาง ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และการดูแลที่ใกล้ชิด

สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน เช่น การออกกำลังกายเบาๆ ธาราบำบัดในสระน้ำเกลือ การนวดผ่อนคลาย กิจกรรมยามบ่าย ทำงานประดิษฐ์เล็กๆน้อยๆเพื่อไปมอบให้แก่เด็กๆ ที่ด้อยโอกาส สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน โดยมีทีมแพทย์และพยาบาล มืออาชีพ และนักกายภาพบำบัด นักกิจกรรม นักสันทนาการ นักโภชนาการ ที่จะคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ตลอด 24 ชั่วโมง และในแต่ละอาทิตย์ จะมีกิจกรรมพาผู้สูงอายุ ทำบุญไหว้พระนอกสถานที่ เพื่อความผ่อนคลาย มีสุขภาพจิตที่ดี กระชับความสัมพันธ์ร่วมกัน

Homely Senior Living พัทยา บ้านหลังใหม่ ของคนที่คุณรักและห่วงใย ใส่ใจ ดูแลผู้สูงวัย ใกล้ชิดดุจญาติมิตรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร 066-1522 288 , 038-111-265
เว็บไซต์ www.homerly- senior living.com หรือแฟนเพจ https://www.facebook.com/Homerlyseniorlivingpattaya

ความคิดเห็น