วอลล์ ส่งมอบรอยยิ้มแห่งความสุขให้กับคนไทยในปี 2565 แจกไอศกรีม 2 ล้านแท่งพร้อมคูปองส่งยิ้ม ทุกวันศุกร์ ตลอดเมษายนนี้


ไอศกรีมวอลล์ แบรนด์ไอศกรีมที่อยู่คู่ประเทศไทยมากว่า 30 ปี นำรอยยิ้มแห่งความสุขคืนให้กับคนไทย แจกไอศกรีมวอลล์ฟรี จำนวน 2 ล้านแท่ง พร้อมคูปองส่งยิ้มผ่านพี่สามล้อวอลล์ทุกวันศุกร์ ในเดือนเมษายน 2565 โดยในวันศุกร์ที่ 1/ 8/ 15/ 22 เมษายน 2565 พี่สามล้อวอลล์ใกล้บ้านจะเป็นตัวแทนในการส่งความสุขเล็กๆ  นำไอศกรีมวอลล์จำนวนรวม 2,000,000 แท่งตลอดแคมเปญ โดยเลือกสรรไอศกรีมหลากหลายรสชาติที่ทุกคนชื่นชอบมาแจกให้ทุกคนถึงหน้าบ้าน เพื่อสร้างความสุขเล็กๆ และรอยยิ้ม ซึ่งจะก่อให้เกิดพลังแห่งการส่งต่อรอยยิ้มและแบ่งปันความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “วอลล์ศุกร์ส่งยิ้ม” ที่ทางวอลล์ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2563 ด้วยความตั้งใจที่อยากให้ไอศกรีม เป็นจุดเริ่มต้นของความสุขเล็กๆ ที่เกิดขึ้นได้ในทุกวัน และเป็นการร่วมเฉลิมฉลองวันความสุขสากล (International Day of Happiness) ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ให้กับคนไทยทั่วประเทศ นอกจากวอลล์จะแจกไอศกรีมฟรีแล้ว ปีนี้วอลล์ยังยกระดับความสุข เพิ่มความน่ารัก ด้วยการแจกคูปองส่งยิ้ม ให้คนไทยได้ลุ้นรับของรางวัลมากมายและส่งต่อความสุขให้คนรอบข้างได้อีกด้วย

ก่อนที่จะเดินสายแจกไอศกรีมทั่วประเทศในเดือนเมษายน ในปีนี้ วอลล์ได้เริ่มต้นกิจกรรมการส่งความสุขในช่วงวันความสุขสากล ด้วยการส่งความสุขให้กับคนชรา  ที่สวางคนิเวศ สภากาชาดไทย โดยวอลล์ไม่ได้มาส่งมอบความสุขผ่านไอศกรีมเท่านั้น แต่ยังสร้างความสุขที่พิเศษยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ให้ทุกๆคนมีใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม และมีความสุขมากยิ่งขึ้น ผ่าน “Virtual Mini Concert ศุกร์ส่งยิ้ม” จาก “Wall’s Happiness Band” ที่เป็นการรวมตัวเฉพาะกิจที่เกิดจากความตั้งใจของครอบครัววอลล์ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายการตลาด ฝ่ายขาย หรือแม้แต่พี่สามล้อวอลล์ ก็มาร่วมร้องเพลงและเล่นดนตรี เพื่อมอบรอยยิ้มสู่ทุกๆคน และย้ำให้เห็นถึงความตั้งใจของวอลล์ที่จะจุดชนวนสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันและรอยยิ้มให้คนไทยทุกคนมีแรงใจในการผ่านความยากลำบากไปด้วยกัน

นางสาวณิชาพัชร วลัยพัชรา ผู้จัดการฝ่ายการตลาดไอศกรีมวอลล์ประเทศไทย กล่าวว่า “ไอศกรีมวอลล์เป็นมากกว่าแค่ไอศกรีม แต่คือความสุขที่ส่งต่อให้กัน โดยวอลล์มีพันธกิจในการสร้างและเชื่อมโยงไอศกรีมกับความสุขให้เกิดขึ้นกับคนทุกเพศทุกวัย พร้อมความตั้งใจในการสร้างรอยยิ้มและความสุขให้เกิดขึ้นในชุมชน เราคาดหวังว่า ความสุขเล็กๆ ที่เราร่วมสร้างให้แก่คนในชุมชน จะก่อตัวเป็นความสุขที่ใหญ่ขึ้น และถูกส่งต่อกันออกไปในวงกว้าง เราอยากให้ไอศกรีมวอลล์ เป็นเหมือนฟันเฟืองเล็กๆ ที่ทำให้คนเริ่มหันมามอบรอยยิ้ม มอบความสุขให้แก่กัน เริ่มต้นด้วยไอศกรีมแท่งนี้ ไอศกรีมวอลล์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขเล็กๆ ของทุกคนมามากกว่า 30 ปี เราได้กระจายช่วงเวลาแห่งความสุขให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ ตั้งแต่ตู้ไอศกรีมในร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าท้องถิ่น และพี่สามล้อวอลล์ที่ผ่านทุกตรอกซอกซอย เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก ที่ไอศกรีมวอลล์ร่วมสร้างความสุขให้เกิดขึ้นได้ในทุกๆ วัน และความสุขจะยิ่งพิเศษมากขึ้นตลอดช่วงแคมเปญ วอลล์ศุกร์ส่งยิ้ม”

จากความตั้งใจในการสร้างชุมชนให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น วอลล์จึงได้จัดกิจกรรมส่งมอบรอยยิ้มผ่านไอศกรีมต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 ในแคมเปญ “วอลล์ ศุกร์ส่งยิ้ม” โดยในวันศุกร์ที่ 1/ 8/ 15/ 22 เมษายน 2565 พี่สามล้อวอลล์ใกล้บ้านจะเป็นตัวแทนในการส่งความสุขเล็กๆ นำไอศกรีมวอลล์จำนวนรวม 2,000,000 แท่งตลอดแคมเปญ โดยเลือกสรรไอศกรีมหลากหลายรสชาติที่ทุกคนชื่นชอบมาแจกให้ทุกคนถึงหน้าบ้าน เพื่อสร้างความสุขเล็กๆ และรอยยิ้ม ซึ่งจะก่อให้เกิดพลังแห่งการส่งต่อรอยยิ้มและแบ่งปันความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ติดตามข้อมูลกิจกรรมได้ทาง www.facebook.com/WallsThailandความคิดเห็น