ปีที่ 15 ‘ทุกเรื่องบ้าน เป็นจริงได้’ วาระครบรอบที่ครบครันเรื่องบ้าน 15 มิ.ย. - 15ก.ค.นี้


“ก้าวสู่ปีที่ 15 ทุกเรื่องการทำบ้าน เริ่มที่ SCG HOME Experience จัดงานฉลองวาระครบรอบตอกย้ำความเป็นผู้นำเรื่องการทำบ้านและที่อยู่อาศัย ด้วยความเชี่ยวชาญในเรื่องวัสดุศาสตร์ และสามารถให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ตลอดจนมีสินค้าและบริการเรื่องบ้านที่ให้บริการลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพ ด้านผู้บริหาร ธัญญ์กวิน       บุดดีมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จำกัด เชิญชวนคนรักบ้านร่วมเดินทางชมความสำเร็จตลอด 14 ปีที่ชาวเอสซีจี โฮม เอ็กซพีเรียนซ์ มุ่งมั่นและตั้งใจให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาเรื่องบ้านด้วยประสบการณ์ที่อัดแน่น ฉลองวาระครบรอบผ่านกิจกรรม เปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่ by SIRI’ พร้อมร่วมกิจกรรมสุดพิเศษกับการพูดคุยกันอย่างเปิดอกเรื่องบ้านและที่อยู่อาศัยใน Living Expert Talk ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00-15.30 น. ตลอด เดือนเต็ม กับหัวข้อสุดเทรนด์ อาทิ Better Living Better Life อยู่ดี กินดี สุขภาพดี, ทำสวนดูแลง่ายงบไม่บานปลาย, ปรับพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อเอื้อต่อการฝึก ให้เข้ากับพันธุ์ของสัตว์เลี้ยง, รีโนเวตบ้าน ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันบ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว ตึกแถว ทาวน์เฮาส์ เป็นต้น

นอกจากนี้ห้ามพลาดทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.00-15.30 น. สำหรับสาย DIY จัด Workshop ให้ลงมือทำกันให้จุใจ ด้วยแนวคิด Upcycling Think เพื่อโลก นำของเหลือใช้กลับมาสร้างมูลค่าเพิ่ม ด้วยการใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยการนำมาทำเป็นของใช้ในบ้าน อาทิ สบู่จากกากกาแฟกระเป๋าจากไวนิลจานรองแก้วจากโมเสก เป็นต้น

พร้อมต้อนรับการมาเยือนคนรักบ้านทุกท่านในงาน ก้าวสู่ปีที่ 15 ทุกเรื่องการทำบ้าน เริ่มที่ SCG HOME Experience ในวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่ 10.00-19.00 น. ณ SCG HOME Experience เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่มาร่วมงาน ลุ้นรับ Special Gift from SCG HOME Experience x S I R รับภาพวาดครอบครัว by S I R I ในวัน Special Event สำหรับ ท่านแรกที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมกิจกรรม นอกจากนี้เฉพาะในงาน ลูกค้าที่ทำการช้อปสินค้าและบริการ รับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท สามารถรับ Cash back สูงสุด 70,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด หรือ ผ่อน 0% นาน 3 เดือน** ลูกค้าที่สนใจอยากจะออกแบบบ้านใหม่ ต่อเติม และปรับปรุงรีโนเวทบ้าน สามารถจองลงทะเบียนปรึกษาเรื่องบ้าน ฟรีตลอดทั้งงาน

 

📍 โทร. 02-101-9922

📍 Line Official Account @scghomeexperience หรือ https://lin.ee/2DvMnJd2N

 

 


ความคิดเห็น