โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ กว่า 3 ทศวรรษที่พัฒนาไม่สิ้นสุด เพื่อเป็นศูนย์ดูแลสุขภาพของทุกครอบครัว

เมื่อเวลา 13.30 น.ของวันที่ 6 ตุลาคม 2566 ที่ลานกิจกรรม ชั้น 3 อาคาร 1โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรปราการ โรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ จัดงานเปิดตัวฉลองครบรอบ 30 ปี ที่พัฒนาอย่างไม่สิ้นสิ้นสุดตลอดสามทศวรรษเพื่อเป็นศูนย์ดูแลสุฃภาพสำหรับทุกครอบครัว พร้อมประชาสัมพันธ์ศูนย์บริการใหม่ที่ปรับปรุงและพัฒนาเพื่อสร้างประสบการณ์สุขภาพให้สะดวกขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเปิดตัวศูนย์โรคเฉพาะทางต่างๆ ที่จะเสนอแนวทางการบริการและตอบสนองความต้องการด้านสุขสภาพที่หลากหลาน อาทิ ศูนย์ตรวจสุขภาพระดับพรีเมียม ศูนย์กุมารเวช และศูนย์รักษาอาการปวดท้อง ซึ่งใช้แนวทางนวัตกรรมของการผ่าตัดแบบ Minimally lnvasive Surgery (MIS) เพื่อรักษาโรคในช่องท้องต่างๆ
นายแพทย์พิชัย แพร่ภัทร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ  กล่าวว่าในวันนี้ เราเพิ่มความเชื่อมั่นด้วยการก้าวเข้าสู่มาตรฐานการรักษาที่ยกระดับมากยิ่งขึ้น ปรับปรุงพื้นที่บริเวณให้สะดวกต่อการเข้าถึง พัฒนาการรักษาอย่างต่อเนื่องในทุกมิติเพิ่มเติมเครื่องมือการตรวจวินิจฉัยและรักษาต่างๆ ให้พร้อมต่อการให้บริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพสูง ตั้งแต่การตรวจ วินิจฉัย การผ่าตัดรักษาด้วยเทคโนโลยีผ่าตัดส่องกล่อง รวมถึงโปรแกรมการฟื้นฟูสุขภาพต่างๆ ของทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ พร้อมทีมบุคลากรจากสหสาขาวิชาชีพ รวมทั้ง ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตามความต้องการเฉพาะบุคคลเสมือนคนในครอบครัวแล้วนำออกมาแบบการให้บริการที่ตอบโจทย์คนในพื้นที่ อาทิ บริการ Paolo@home ตั้งแต่การบริการให้คำปรึกษาทางการแพทย์ Telemedicine  บริการเจาะเลือดที่บ้าน บริการจัดส่งยา บริการฉีดวัคซีน ตรวจสุขภาพที่บ้าน ซึ่งทั้งหมดเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้บริการของเราทุกระดับมั่นใจถึงมาตรฐานการรักษาของโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและครอบคลุมการรักษษฟื้นฟูสุขภาพคนโดยรอบโรงพยาบาล
โดยบรรยากาศภายในงาน ยังจัดให้มีเวทีเสวนา พร้อมให้คำแนะนำถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันสำหรับทุกช่วงวัย รวมทั้งการพร้อมรับมีอกับโรคระบาทต่างๆ ตามฤดูการ ให้ทุกคนเข้าถึงการดูแลสุขภาพ เสมือนมีที่ปรึกษาด้านสุขภาพประจำครอบครัว โดยนายแพทย์กำพล เติมอัครถาวร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผ่าตัดส่องกล้องโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ ร่วมกับ นายแพทย์อาจ พรวรนันท์ แพทย์อายุรกรรม โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ และแพทย์หญิงกมลลักษณ์ อนันต์นิธิวุฒิ กุมารแพทย์ โรงพยาบาล เปาโล สมุทรปราการ โดยได้รับเกียรติจาก นายชัยพจน์ จรูญพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ ข้าราชการตำรวจ สภ.สำโรง ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติ เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ และคณะสื่อมวลชน เข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก


ความคิดเห็น