เริ่มแล้ว งานมหกรรมคนรักสุนัขอันดับ 1 ของประเทศ SmartHeart presents Thailand International Dog Show ครั้งที่ 22

กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมคนรักสุนัขอันดับ 1ของประเทศไทยประจำปี 2567 SmartHeart presents Thailand International Dog Show ครั้งที่ 22 ภายใต้ธีม “ดินแดนเวทมนตร์แห่งโลกอนาคต” ที่มาพร้อมกับการจัดงานภายใต้แนวคิด B2B2ที่ อิมแพ็คเมืองทองธานี วันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2567

บริษัท อิมแพ็ดเอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมมือกับพันธมิตรที่เล็งเห็นความสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงในไทยให้แข็งแกร่ง ได้แก่ สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย), สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย (TPIA), บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัดชมรมพัฒนาช่างตัดแต่งขนสุนัขแห่งประเทศไทย, Ultimate Dog Club & Weight Pull Thailand รวมถึงผู้สนับสนุน ผู้ร่วมแสดงงานและหน่วยงานพันธมิตรอื่น ๆ จากทั้งไทยและต่างประเทศ ที่รวบรวมสินค้าและบริการสัตว์เลี้ยงทั้งไทยและต่างประเทศ ด้วยสินค้ากว่า 250 บูธ และ                มากกว่า 500 แบรนด์ บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ในครั้งนี้มาพร้อมกิจกรรมเชื่อมระหว่างธุรกิจสู่ธุรกิจ    จนถึงผู้บริโภค ที่ต่อยอดและสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจสัตว์เลี้ยงแบบ B2B2C (Business to Business to Customer) โดยธีมองงานปีนี้จะช่วย Connect ระหว่างโลกของ B2และ B2เข้าด้วยกัน นั้นก็คือ ดินแดนเวทมนตร์แห่งโลกอนาคต ผสมผสานความสนุกในมุมของ โลกแห่งเวทมนตร์ ที่เหล่าสุนัขและเจ้าของสามารถแต่งตัวมาร่วมงานเป็นแม่มด รือพ่อมดได้ รวมถึงการตกแต่งภายในงาน ที่จะทำให้ทุกท่านเพลิดเพลินไปในดินแดน เวทมนตร์ในครั้งนี้ 

นอกจากนี้ยังมีการจัดสัมมนาหัวข้อ How to Win-Win ในตลาดสัตว์เลี้ยง ที่เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาเรียนรู้การทำธุรกิจในตลาดสัตว์เลี้ยง,การประกวดสุนัขสวยงามนานาชาติทุกสายพันธุ์ชิงแชมป์ประเทศไทย, การคัดเลือกสอบวัดระดับหาสุดยอด Groomers ระดับนานาชาติชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 4, การประกวดบูลลี่กล้ามสวย   และการแข่งขันพิทบูลจอมพลังลากน้ำหนักชิงแชมป์ประเทศไทย, การแข่งขันสนุก  ที่จะร่วมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยง ได้แก่ การแข่งขันหมาเลียวิ่งแข่งสุนัขมาหาแม่มา และกิจกรรมใหม่ “ชั่งเถอะนะ”                   และกิจกรรมอีกมากมายตลอดการจัดงาน 4 วัน 

พร้อมโปรโมชั่น  ลด แลก แจก แถม ผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงอีกมากมาย เช่น บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตอาหารสุนัข SmartHeart และอาหารสัตว์เลี้ยง แนะนำสินค้าใหม่SmartHeart Signature อาหารสุนัขชนิดเปียกแบบซอง (Pouch) และในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 พบกับ Presenter ของ SmartHeart      คุณเจมส์ จิรายุ เป็นต้น

การเที่ยวชมกิกรรมภายในงาน SmartHeartpresents Thailand International Dog Show ครั้งที่ 22 นี้ มีค่าเข้าชมท่านละ 20 บาท (สัตว์เลี้ยงและเด็กเข้าชมฟรี) โดยรายได้ส่วนนึงจะ่วมบริจาคช่วยเหลือสัตว์จรจัดใน  โครงการ 1 บาทเพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย  และมีโอกาสลุ้นเป็นผู้โชคดีรับ Apple iPad Air 13 (M2) และรางวัลอื่น ๆ  มูลค่ากว่า 1 แสนบาท นอกจากนี้ ยังมีโซนน้องหมาหาบ้าน ที่เปิดโอกาสให้ให้น้องหมาไร้บ้านจากมูลนิธิต่าง    ได้มีโอกาสหาบ้านและผู้อุปการะไปเลี้ยงดู และยังมีกิจกรรม “1 น้ำใจ รับไป ถุง” เพียงแค่คุณบริจาคให้กับโครงการฯ คุณจะได้รับของที่ระลึกและความอิ่มใจกลับบ้านกันอีกด้วย

งานมหกรรมคนรักสุนัขอันดับ 1 ของประเทศไทยประจำปี 2567 SmartHeart presents Thailand International Dog Show ครั้งที่ 22 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2567 ตั้งแต่ 10.00 . - 20.00 น.         ณ อาคาร 5 - อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยปีนี้มีเปิดให้ลงทะเบียนฟรีสำหรับเข้าร่วมงานสัมมนา ผู้เข้าชมงาน เพื่อธุรกิจ และกิจกรรมจับคู่ธุรกิจ (Business Matching) สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามความเคลื่อนไหวของงานผ่าน https://thailand-dogshow.com/ หรือ Facebook : @ThailandInternationalDogShow หรือ LINE Official : @Dogshow

 

ความคิดเห็น